Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Gợi Ý Lựa Chọn Xì Gà Cuba Cho Từng Đối Tượng

24/02/2021
Trước rất nhiều những dòng xì gà Cuba khác nhau trên thị trường người tiêu dùng không biết mình nên lựa chọn sử dụng dòng xì gà nào? Để giúp các bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn, dưới đây mình sẽ gợi ý những dòng xì gà Cuba phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Trước rất nhiều những dòng xì gà Cuba khác nhau trên thị trường người tiêu dùng không biết mình nên lựa chọn sử dụng dòng xì gà nào? Để giúp các bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn, dưới đây mình sẽ gợi ý những dòng xì gà Cuba phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Lựa chọn xì gà Cuba cho người mới bắt đầu

Với những người mới biết thưởng thức xì gà thì lời khuyên là bạn nên thưởng thức nhiều dòng xì gà khác nhau xem hương vị của sản phẩm này mới là hương vị bạn yêu thích nhất. Khi mới hút xì gà bạn cũng không nên lựa chọn những dòng xì gà quá đắt tiền mà nên bắt đầu với những dòng xì gà có giá thành thấp trong khoảng từ 500 ngàn đồng cho đến 2 triệu đồng.

Những thương hiệu xì gà bạn nên lựa chọn khi mới bắt đầu làm quen với xì gà đó chính là thương hiệu Guatanamera, thương hiệu Quintero, thương hiệu Jose.  

Ngay cả những người đã làm quen với việc hút xì gà lâu năm thì cũng không nên lựa chọn những dòng xì gà có giá thành quá cao. Thử tiếp tục với dòng xì gà có giá thành thấp. Những loại thuốc xì gà này có hương vị hoàn toàn khác biệt so với thuốc lá, cũng rất đáng để bạn có thể thưởng thức.

Lựa chọn xì gà cho những người yêu thích xì gà

Với những người yêu thích, đam mê xì gà thì có lẽ lựa chọn xì gà cho đối tượng này cũng đơn giản hơn cả. Vì bản thân những người thích xì gà họ biết họ muốn gì và cần gì. Với đối tượng này thì có thể tham khảo dòng xì gà Cuba có mức giá trung bình từ 4 triệu đến 8 triệu đồng/ hộp. Các loại hộp có thể là loại hộp 10 điếu, loại hộp 25 điếu. Ở mức giá này thì có rất nhiều gợi ý hợp lý dành cho bạn.

Những người yêu thích xì gà thì nên lựa chọn những điếu xì gà có cấu trúc tốt, được quấn bằng nhiều loại lá khác nhau. Những điếu xì gà to sẽ cho bạn nhiều hương vị khác nhau và nhờ vậy sẽ giúp cho bạn có được những phút giây trải nghiệm xì gà tuyệt vời. 

Gợi ý của chúng tôi cho đối tượng người dùng này là nên sử dụng dòng xì gà Partagas Serie D No.4 hộp 10 điếu. 

Lựa chọn xì gà làm quà tặng hoặc cho những người sành xì gà

Những người sành về xì gà thường có đòi hỏi cao hơn về chất lượng điếu thuốc họ cần. Khi mua xì gà để làm quà tặng thì bạn không nên lựa chọn những dòng xì gà rẻ tiền mà nên chọn những loại xì gà có giá thành cao khoảng từ 9 triệu đồng/ hộp. 

Về chất lượng của xì gà thì bạn nên chọn những sản phẩm thuốc xì gà cao cấp. Nếu có thể tìm mua được dòng sản phẩm có số bản hạn chế thì càng tốt. Những phiên bản xì gà giới hạn này là thứ mà người sành hút xì gà muốn có. Cho dù họ không hút xì gà đó đi chăng nữa thì họ vẫn muốn có nó trong bộ sưu tập xì gà của mình.

Gợi Ý Lựa Chọn Xì Gà Cuba Cho Từng Đối Tượng

Chỉ cần bạn lựa chọn đúng loại xì gà Cuba phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn sẽ thấy giá thành của chúng dù đắt đến đâu cũng không còn là vấn đề nữa. 

Nghệ thuật hút xì gà chỉ có bấy nhiêu vậy thôi, nhưng nếu bạn chịu khó để thực hành thì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thưởng thức xì gà trọn vẹn đó. Ngoài ra, xì gà ngon không có nhất thiết là phải đắt. Vì vậy hãy lựa chọn một cách thông minh và đừng giới hạn bản thân mình.

Chơi xì gà cung cấp tất cả các loại cigar cho từng đối tượng

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

0 bình luận, đánh giá về Gợi Ý Lựa Chọn Xì Gà Cuba Cho Từng Đối Tượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09332 sec| 923.594 kb