Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

FONSECA COSACOS TINS SẼ XUẤT XƯỞNG VÀO TUẦN TỚI

05/04/2021
Những chiếc Tins Fonseca Cosacos được chờ đợi từ lâu sẽ bắt đầu giao hàng sau khi bị lùi lại vài tháng do việc đóng gói bị chậm trễ.

Tổng quan về Xì gà Fonseca Cosacos Tins

Hộp thiếc không có kích thước mới cho dòng, nhưng cung cấp một cách mới để mua một trong những kích thước nhỏ hơn trong dòng. Khi My Father Cigars công bố kế hoạch làm mới thương hiệu Fonseca mà họ mua lại từ Quesada Cigars, công ty đã công bố sáu kích cỡ, tất cả sẽ có trong hộp 20 con. Nhưng Cosacos cũng sẽ được cung cấp trong một hộp thiếc 5 con số, mặc dù nó không xuất xưởng cùng với phần còn lại của dây chuyền vào tháng 8 năm 2020 .

Xem thêm: XÌ GÀ RAMÓN ALLONES 

Bây giờ, nó đang trên đà bắt đầu giao hàng vào tuần tới, tức là chúng sẽ đến các cửa hàng bán lẻ vào gần cuối tháng Ba. Chúng sẽ đi kèm với MSRP là 39 đô la trước thuế, chỉ tăng nhẹ so với MSRP là 7,75 đô la cho điếu xì gà trong hộp 20 con. Coscaos vitola là một vòng hào quang có kích thước 5 3/8 x 42 và là một trong sáu kích thước duy nhất được gói trong giấy lụa, một điểm nhấn cho phong cách bao bì được sử dụng bởi phiên bản Fonseca do Cuba sản xuất. Cosacos vitola cũng được tìm thấy trong phiên bản do Cuba sản xuất.

Janny Garcia, vp của My Father Cigars, cho biết: “Đó là một quá trình dài, mọi thứ bị trì hoãn hơn chúng tôi dự kiến ​​vì đại dịch,” Janny Garcia, vp của My Father Cigars, người đã hy vọng rằng xì gà có thể có sẵn vào cuối năm 2020, mặc dù thừa nhận tại thời điểm đó là một mục tiêu rất lạc quan. Cô ấy nói rằng những điếu xì gà sẽ đến kho hàng ở Miami của công ty vào tuần tới và sẽ bắt đầu được vận chuyển ngay lập tức.

Dòng Fonseca by My Father là một loại puro của Nicaragua, với bóng râm được trồng bởi lớp vỏ bọc màu hồng phấn (corojo 99), lá được tiết lộ duy nhất trong sự pha trộn. Nó có sẵn trong sáu vitolas.

Xì gà này được bao bọc trong một lớp giấy bọc Nicaraguan Corojo 99 'cổ điển và sử dụng thuốc lá Nicaragua lâu năm hoàn hảo cho chất kết dính và chất độn. Người hút thuốc được chào đón với những nốt hương ấm áp của các loại gia vị lâu năm và tuyết tùng ngọt ngào kết hợp với nhau để tạo ra vị kem nhẹ, hấp dẫn.

Địa điểm mua Xì gà Fonseca Cosacos Tins chất lượng

Xì gà Fonseca Cosacos Tins hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết nên mua dòng cigar này ở đâu chất lượng. Bởi thị trường hiện nay Xì gà giả rất nhiều. Do đó, nếu các bạn có nhu cầu hãy tìm mua Xì gà Fonseca Cosacos Tins tại website: https://choixiga.vn/. Hoặc:

Chi nhánh Hà Nội

  • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm
  • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông
  • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trung, Q.Hoàn Kiếm
  • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1
  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2
  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh
  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

0 bình luận, đánh giá về FONSECA COSACOS TINS SẼ XUẤT XƯỞNG VÀO TUẦN TỚI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25523 sec| 891.039 kb