Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Fancy Partagás Humidor Marks Kỷ niệm 175 năm

02/04/2020
Thương hiệu Partagás năm nay tròn 175 tuổi và để ăn mừng, Habanos S.A. sẽ phát hành một hành lang trang trí chứa đầy 50 Tropicales, xì gà lớn có kích thước 6 7/8 inch bằng 54 vòng. Được chuyển đổi sang hệ thống số liệu, xì gà dài 175 mm trùng với kỷ niệm 175 năm.

Partagás Tropicales có kích thước khác thường, được gọi là flautas trong các nhà máy sản xuất xì gà và chỉ có thể đạt được thông qua bộ kỷ niệm này.

Fancy Partagás Humidor Marks Kỷ niệm 175 năm

Hành lang 175 Aniversario được làm bằng nội thất gỗ tuyết tùng và ngoại thất bubinga. Các cửa ra vào chi tiết, kết hôn của nó mở ra tám điếu xì gà được hiển thị trên đỉnh và hai ngăn kéo chứa 42 Nhiệt đới còn lại.

Những người tham dự lễ hội Habanos tháng trước đã được đưa ra các mẫu xem trước của Tropicales, nhưng không có thông tin gì về ngày phát hành hoặc giá của humidor. Habanos đã xác nhận, tuy nhiên, chỉ có 450 đơn vị được đánh số sẽ được sản xuất.

Fancy Partagás Humidor Marks Kỷ niệm 175 năm

Kể từ khi hành lang kỷ niệm 150 năm được phát hành vào năm 1995, Habanos đã trình bày một hành lang Aniversario Partagás cứ sau 5 năm.

Các máy tạo độ ẩm như 175 Aniversario sắp tới có xu hướng bán hết gần như ngay khi chúng được bán lẻ, vì chúng nhanh chóng được các nhà sưu tập mua và thường bán lại nhiều năm sau đó để bán đấu giá hoặc trên thị trường thứ cấp.

0 bình luận, đánh giá về Fancy Partagás Humidor Marks Kỷ niệm 175 năm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.27659 sec| 882.148 kb