Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ESPINOSA 601 BLACK TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN HÀNG NĂM

27/05/2021
Sau khi được giới thiệu trong sự kiện La Zona Palooza của Espinosa vào tháng 11 năm 2020, 601 Black sẽ chính thức trở lại, mặc dù lần này là một phiên bản giới hạn hàng năm được lên kế hoạch bổ sung một vitola mới mỗi năm, giống như dự án Warhead của công ty.

Theo báo cáo của Halfwheel vào tháng 10 năm 2020 , 601 Black trở lại với sự pha trộn của một lớp bọc Connecticut của Ecuador trên một chất kết dính và chất độn Nicaragua. Hector Alfonso Sr., giám đốc hoạt động của công ty, nói với halfwheel rằng sự pha trộn này không nhẹ như dòng Crema của công ty, vì nó mang lại hương vị đậm đà hơn so với xì gà bọc Connecticut điển hình.

ESPINOSA 601 BLACK TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN HÀNG NĂM

Thông tin ra mắt sản phẩm Xì gà Espinosa 601 Black 

Xì gà Espinosa 601 Black Connecticut Toro ban đầu được phát hành vào đầu những năm 2000 với tư cách là điếu xì gà Connecticut được bọc toàn thân đầu tiên của công ty. Vào thời điểm nó được phát hành, nó được coi là một loại xì gà đột phá do thực tế nó đã phá vỡ khuôn mẫu của các loại giấy gói Connecticut truyền thống, nhẹ nhàng hơn.

Trong khi nó được trưng bày tại La Zona Palooza dưới dạng 6 x 52, ống vitola cho bản phát hành đã thay đổi thành toro 6 x 50, đang được sản xuất tại Nhà máy xì gà La Zona ở Estelí, Nicaragua. Số lượng sản xuất vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng 601 Black Toro sẽ có trong hộp 10 chiếc với từng điếu xì gà có MSRP là 10 đô la.

Một số lượng nhỏ trong số 6 x 52 toros đó cũng đã đến tay các nhà bán lẻ sau La Zona Palooza vào tháng 11, tổng số ước tính là dưới 50 gói 5 điếu xì gà.

Giờ đây, công ty đã xác nhận rằng họ sẽ chính thức phát hành 601 Black tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA năm 2021 sắp tới, diễn ra vào ngày 10 - 13 tháng 7 tại Las Vegas, với việc vận chuyển diễn ra khi chương trình đang diễn ra. Mặc dù ban đầu điếu xì gà được dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2021, nhưng sự chậm trễ đã đẩy ngày phát hành trở lại mùa xuân và bây giờ là mùa hè năm 2021.

601 Black có từ hơn một thập kỷ trước EO Brands, công ty do Erik Espinosa và Eddie Ortega đồng sở hữu. Nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2010 , mặc dù sự pha trộn này đã tái xuất hiện dưới cái tên Evil Clown vào đầu năm 2012 với tư cách là một cửa hàng dành riêng cho Xì gà West Coast ở San Jose, California.

ESPINOSA 601 BLACK TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN HÀNG NĂM

Vào năm 2016, Espinosa Premium Cigars đã  đại tu thương hiệu 601 , bổ sung một số dòng mới và mang lại màu đen là 601 Black, mặc dù việc sản xuất rất hạn chế và được thực hiện phần lớn để đưa xì gà ra thị trường trong bối cảnh các quy định của FDA về ngành công nghiệp xì gà cao cấp đang có hiệu lực. Trong khi một số loại xì gà đó vẫn có thể được tìm thấy, 601 Black đã không được sản xuất thường xuyên kể từ năm 2016 theo Alfonso.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: BOVEDA RA MẮT MÁY TẠO ẨM ACRYLIC.

Xì gà Espinosa 601 Black hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về ESPINOSA 601 BLACK TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN HÀNG NĂM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.20454 sec| 908.305 kb