Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ELIE BLEU BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN BỘ SƯU TẬP THỨ 25 CỦA OPUSX

13/11/2021
Năm nay đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập OpusX, chiếc đồng hồ Dominica nổi tiếng từ Arturo Fuente. Trong khi bản thân Fuente đã gây bất ngờ trong việc kỷ niệm sự kiện quan trọng này, nó đã hợp tác với Elie Bleu cho một bộ sưu tập phụ kiện hiện đang được vận chuyển đến các cửa hàng.

Elie Bleu là một công ty phụ kiện nhưng nó thực sự đang bán một điếu xì gà Fuente Fuente OpusX 25 thông qua hai bản phát hành máy làm ẩm khác nhau. Điếu xì gà là loại Churchill 7 x 50 mang phiên bản màu xanh lá cây của dải OpusX. Không có thông tin chi tiết nào được cung cấp về hỗn hợp hoặc liệu nó có được bán mà không cần phải mua máy làm ẩm hay không.

Thông tin mở bán sản phẩm xì gà Fuente Fuente OpusX 25

Fuente Fuente OpusX 25 Elie Bleu Limited Edition 88-Count Humidor được thiết kế để chứa tới 88 điếu xì gà, mặc dù nó chỉ đi kèm với 25 loại xì gà đặc biệt, được đóng gói trong một hộp riêng biệt.

Xì gà Fuente Fuente OpusX 25 có kích thước 15,15 inch x 6,69 x 9,84. máy tạo ẩm sử dụng gỗ gôm đỏ với các điểm nhấn bằng gỗ cẩm thạch và vàng hồng. Máy làm ẩm có MSRP là 9.250 đô la và được giới hạn ở 88 chiếc.

ELIE BLEU BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN BỘ SƯU TẬP THỨ 25 CỦA OPUSX

Gạt tàn thuốc Fuente Fuente OpusX 25 Elie Bleu là phiên bản lớn hơn của những chiếc gạt tàn bằng sứ mà Elie Bleu đã bán trong nhiều năm. Không giống như các phiên bản trước chỉ đi kèm với các điểm được thiết kế cho hai điếu xì gà, những chiếc gạt tàn này có thể có bốn điếu xì gà nằm yên tại bất kỳ thời điểm nào. Mỗi chiếc gạt tàn đều được sản xuất tại Limoges, Pháp.

Elie Bleu bắt đầu vận chuyển bộ sưu tập thứ 25 của OpusX, nó được giới hạn ở 250 chiếc được đánh số và có MSRP là 1.140 đô la.

ELIE BLEU BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN BỘ SƯU TẬP THỨ 25 CỦA OPUSX

ELIE BLEU BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN BỘ SƯU TẬP THỨ 25 CỦA OPUSX

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Review đánh giá MONTECRISTO CINCUENTA JR 50.

Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về ELIE BLEU BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN BỘ SƯU TẬP THỨ 25 CỦA OPUSX

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10127 sec| 903.75 kb