Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

DỰ LUẬT THƯỢNG VIỆN SẼ TĂNG ĐÁNG KỂ THUẾ ĐỐI VỚI XÌ GÀ, CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ KHÁC

01/04/2021
Một dự luật nhằm giảm tỷ lệ tử vong ở bà mẹ được đưa ra vào tháng trước tại Thượng viện Hoa Kỳ sẽ làm tăng đáng kể thuế tiêu thụ đặc biệt liên bang đối với các sản phẩm thuốc lá, bao gồm xì gà.

Thông tin thuế Dự luật Thượng viện tăng thuế Xì gà

S. 411, Đạo luật Nhận thức về Tỷ lệ tử vong & Bệnh tật (MOMMA) của  bà mẹ và con cái - được giới thiệu bởi Thượng nghị sĩ Dick Durbin, D-Ill., Cùng với tám nhà đồng tài trợ của Đảng Dân chủ và Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, I-Vt. Dự luật — đã được đưa ra trong hai kỳ họp trước của Quốc hội — nhằm mục đích giảm số bà mẹ ở Mỹ chết khi sinh con mỗi năm. Hiện tại, con số đó là trung bình 700 mỗi năm theo hóa đơn. Nó sẽ tài trợ cho nghiên cứu và thiết lập các phương pháp hay nhất, cũng như tăng thời gian bảo hiểm Medicaid sau sinh từ hai tháng lên một năm.

DỰ LUẬT THƯỢNG VIỆN SẼ TĂNG ĐÁNG KỂ THUẾ ĐỐI VỚI XÌ GÀ, CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ KHÁC


Để trả cho khoản này — và có lẽ là tạo ra thặng dư — dự luật sẽ tăng đáng kể thuế tiêu thụ đặc biệt liên bang trả cho các sản phẩm thuốc lá. Durbin, một nhà phê bình lâu năm về thuốc lá, đã bao gồm ngôn ngữ mà ông đã đề xuất trước đây theo các dự luật riêng biệt là Đạo luật công bằng thuế thuốc lá  như một phần của Đạo luật MOMMA.

Tăng thuế các sản phẩm thuốc lá

  • Thuế mới đối với thuốc lá điện tử;
  • Tăng gấp đôi thuế đối với thuốc lá cuộn;
  • Thuốc lào tăng hơn 16 lần;
  • Tăng gấp đôi thuế đối với xì gà nhỏ;
  • Một đợt tăng thuế lớn đối với xì gà cao cấp;

Đối với xì gà, nó sẽ thay đổi ngôn ngữ hiện tại, bằng 52,75% giá nhập khẩu của một điếu xì gà, giới hạn ở mức 40,26 xu cho mỗi điếu xì gà. Nếu được thông qua, S.411 sẽ tăng mức thuế đó lên $ 49,56 mỗi pound, không dưới 10,066 cent cho mỗi điếu xì gà.

Bởi vì thuế dựa trên trọng lượng, mức tăng sẽ ấn tượng hơn đối với những điếu xì gà lớn hơn. Halfwheel  cân ba cỡ xì gà và ước tính thuế:

  • Robusto (5 x 50, 15g) - $ 1,66
  • Toro (6 x 50, 16g) - $ 1,78
  • 7 x 70 (28g) - $ 3,10

Các khoản thuế đó sẽ là giá mà các nhà sản xuất phải trả. Ở hiện trạng, thuế tiêu thụ đặc biệt được tính vào chi phí bán buôn của xì gà và các nhà bán lẻ sau đó đánh dấu nó lên, thường tăng gấp đôi chi phí bán buôn của họ. Ở những tiểu bang có thêm thuế, tác động của thuế sẽ trở nên tồi tệ hơn vì thuế tiểu bang dựa trên giá bán buôn mà người bán lẻ trả, có nghĩa là việc tăng thuế liên bang sẽ làm tăng cơ sở nộp thuế tiểu bang.

DỰ LUẬT THƯỢNG VIỆN SẼ TĂNG ĐÁNG KỂ THUẾ ĐỐI VỚI XÌ GÀ, CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ KHÁC

Ví dụ: nếu một điếu xì gà robusto có MSRP hiện tại là 9,50 đô la cho mỗi điếu xì gà, thuế tiêu thụ đặc biệt liên bang phải trả có thể là 40,26 xu cho mỗi điếu xì gà. Ở một tiểu bang như Florida — không có thuế xì gà tiểu bang — giá trước thuế bán hàng có thể là $ 9,50. Nếu S.411 được ban hành, điều đó có thể sẽ tăng lên 12,01 đô la cho mỗi  nửa vòng  ước tính.

Ở một tiểu bang như Nebraska — nơi có 20% thuế đối với giá bán buôn của xì gà — hiện tại, cùng một loại xì gà đó có thể có giá khoảng $ 11,40 trước thuế bán hàng. Nếu S.411 được ban hành,  halfwheel ước tính rằng nó sẽ tăng lên 14,42 đô la. Mức tăng sẽ ấn tượng hơn ở các bang có thuế bán buôn cao hơn và / hoặc đối với xì gà lớn hơn.

Hiện tại, dự luật đã được chuyển tới Ủy ban Tài chính Thượng viện. Bốn dự luật Đạo luật của MOMMA trước đó đã không nhận được phiếu bầu của ủy ban trong cả hai phòng. Dân biểu Robin Kelly, D-Ill., Có kế hoạch giới thiệu một dự luật đồng hành tại Hạ viện.

Nếu được thông qua, những thay đổi trong S.411 sẽ có hiệu lực vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Địa điểm mua Xì gà và các sản phẩm thuốc lá chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về DỰ LUẬT THƯỢNG VIỆN SẼ TĂNG ĐÁNG KỂ THUẾ ĐỐI VỚI XÌ GÀ, CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ KHÁC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12913 sec| 919.664 kb