Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

DREW ESTATE CÔNG BỐ 20 ACRE FARM

16/11/2021
Trong sự kiện trực tuyến Freestyle Live vào tối thứ Năm, Drew Estate đã công bố dòng sản phẩm mới nhất của mình, 20 Acre Farm.

Drew Estate công bố 20 Acre Farm, sự pha trộn sử dụng màng bọc thực phẩm được trồng trong bóng râm của Ecuador, chất kết dính habano của Honduras và chất độn từ Estelí và Jalapa của Nicaragua, cùng với thuốc lá Florida Sun Grown, được trồng trên một trang trại rộng 20 mẫu Anh ở Clermont, Fla. Công ty gọi nó là “một khu phức hợp và xì gà thân trung bình với các nốt hương siêu sồi và tuyết tùng kèm theo một chút hạt tiêu trắng thì thầm và một chút tươi sáng của cam quýt."

Thông phát hành sản phẩm 20 Acre Farm

Drew Estate công bố 20 Acre Farm với ba kích cỡ, tất cả đều có sẵn trong hộp 20 con:

  • 20 Acre Farm Robusto (5 1/2 x 54) - $ 12,40 Hộp 20
  • 20 Acre Farm Toro (6 x 52) - $ 13,40 Hộp 20
  • 20 Acre Farm Gordito (6 x 60) - $ 15,40 Hộp 20

“Florida đã từng là nhà cung cấp thuốc lá lớn cho các nhà máy xì gà ở Tampa và hơn thế nữa,” Borysiewicz cho biết qua một thông cáo báo chí. “Trang trại mà tôi mua ngay phía tây Orlando được chứng minh là mảnh đất hoàn hảo để hồi sinh di sản trồng thuốc lá xì gà của Florida. Chúng tôi đã kết hợp các phương pháp trồng thuốc lá lâu đời cùng với các kỹ thuật nông nghiệp hiện đại tiên tiến nhất để sản xuất thuốc lá Florida Sun Grown, loại thuốc lá độc đáo ở mọi khía cạnh về hương vị, cường độ và mùi thơm. ”

In cho Borysiewicz bắt đầu trồng thuốc lá Florida Sun Grown, thường được gọi là FSG, việc trồng thuốc lá ở Florida đã không hoạt động từ năm 1977. Đây là điếu xì gà thứ hai từ Drew Estate có đặc điểm là thuốc lá Florida Sun Grown; đầu tiên là Florida Sun Grown của Drew Estate, được phát hành vào tháng 7 năm 2017 . Nó cũng đã được giới thiệu trong một số loại xì gà khác của một số nhà sản xuất.

Jonathan Drew, người sáng lập và chủ tịch của Drew Estate, cho biết: “Trang trại tráng lệ của Jeff ở Clermont có cảm giác được vận chuyển trực tiếp từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng của Cuba, nơi thu hoạch những loại thuốc lá tốt nhất của Cuba”. “Trong khi được pha trộn một cách cẩn thận vào điếu xì gà để nó không chế ngự phần còn lại của thuốc lá, thuốc lá Florida Sun Grown đóng vai trò là xương sống của 20 Acre Farm, và nó dẫn dắt mọi người đam mê vào một cuộc hành trình độc quyền qua lịch sử, không gian và thời gian đến những năm mạ vàng của xì gà Cuba. ”

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: ELIE BLEU BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN BỘ SƯU TẬP THỨ 25 CỦA OPUSX.

Dòng 20 Acre Farm sẽ có sẵn cho tất cả các nhà bán lẻ bắt đầu từ đầu tháng 12. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về DREW ESTATE CÔNG BỐ 20 ACRE FARM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10574 sec| 894.852 kb