Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Davidoff's Dominicana Line sắp ra mắt vào tháng 5

29/04/2021
Davidoff of Geneva đang kỷ niệm Cộng hòa Dominica và nền văn hóa xì gà của nó bằng một dòng xì gà phiên bản giới hạn mới nhấn mạnh đến thuốc lá Dominica. Được gọi là Dominicana một cách khéo léo, loại thuốc hút mới sẽ đến tay các nhà bán lẻ vào cuối tháng Năm.

Thông tin ra mắt sản phẩm xì gà Davidoff's Dominicana Line

Dòng Dominicana là một phần của Bộ sưu tập White Band của Davidoff. Theo Davidoff , tất cả thuốc lá trong chất làm đầy của Dominica là từ vụ thu hoạch năm 2014 (lưu ý đến băng đô năm 2014). Những loại thuốc lá này bao gồm San Vicente, Piloto Cubano và Corojo '99. Chúng được kết dính với nhau bởi một chất kết dính Ecuador được Davidoff phân loại là Hybrid 151 và một chất bao bọc được trồng ở vùng Yamasá của Cộng hòa Dominica. Được gọi là H-257, giấy bọc cũng là một loại thuốc lá lai mà công ty coi là “sự tiến hóa” của giấy bọc Yamasá H-133 của Dominica, là loại lá bao được sử dụng cho dòng Puro d'Oro hiện đã ngừng sản xuất .

Davidoff's Dominicana Line sắp ra mắt vào tháng 5

Davidoff's Dominicana Line sắp ra mắt vào tháng 5 được pha trộn để có sức mạnh từ trung bình đến toàn thân và sẽ có ba kích cỡ: Toro, có kích thước 6 inch x 54 vòng đo ($ 24); Robusto, 5 1/8 x 52 ($ 21,50); và Robusto ngắn, 4 x 50 ($ 18,50). Cả ba chiếc đều được đặt trên cùng với mũ đuôi sam và có trong hộp 10 chiếc.

Dây chuyền mới được cán tại nhà máy Cigars Davidoff ở Cộng hòa Dominica. Davidoff nói rằng thương hiệu này sẽ được sản xuất cho đến khi hết hàng tồn kho thuốc lá năm 2014 được sử dụng trong hỗn hợp.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Top 3 xì gà 2020 Padrón 1964 Anniversary Series Hermoso.

Xì gà Davidoff's Dominicana Line sẽ được bán chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Davidoff's Dominicana Line sắp ra mắt vào tháng 5

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10183 sec| 895.32 kb