Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

DAVIDOFF CHEFS EDITION TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021

22/08/2021
Vào tháng tới, Davidoff Chefs Edition sẽ trở lại. Davidoff Chefs Edition 2021 là chiếc Churchill 7 x 48 sử dụng màng bọc 238 lai của Ecuador trên chất kết dính San Andrés negro seco của Mexico và bốn chất độn Dominica khác nhau: hybrid 192 seco, piloto seco, piloto viso và San Vicente ligero.

Thông tin phát hành sản phẩm xì gà Davidoff Chefs Edition 2021 

Như đã làm trong quá khứ, Davidoff đã phát triển sự pha trộn với nhiều đầu bếp nổi tiếng. Davidoff Chefs Edition 2021 được tạo ra với bốn đầu bếp:

  • Juan Amador của Amador ở Vienna
  • Norbert Niederkofler ở AlpiNN, Brunico, Ý
  • Masa Takayama ở Masa, Thành phố New York
  • Jorge Vallejo ở Quintonil, Thành phố Mexico

Ba đầu bếp đầu tiên trong số đó từng giành được ba sao Michelin.

DAVIDOFF CHEFS EDITION TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021

DAVIDOFF CHEFS EDITION TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021

Đánh giá sản phẩm Davidoff Chefs Edition 2021 

Edward Simon, giám đốc tiếp thị của Oettinger Davidoff, cho biết: “Phần thứ ba của Davidoff Chefs Edition của chúng tôi kết hợp chuyên môn đáng kinh ngạc của chín Sao Michelin và thể hiện những giá trị chung mà các bậc thầy của cả hai nghề thủ công chia sẻ,” Edward Simon, giám đốc tiếp thị của Oettinger Davidoff, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Những giá trị chung này bao gồm sự tập trung vào nguồn cung ứng bền vững và chỉ tôn trọng những nguyên liệu tốt nhất.

DAVIDOFF CHEFS EDITION TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021

Xì Gà Davidoff Chefs Churchill Edition 2021 là hiện thân của Ẩm thực cao cấp ngon lành giao thoa với làn khói xì gà tinh tế. Đây là thành quả của việc kết hợp 4 vị đầu bếp trứ danh toàn cầu và các nghệ nhân pha trộn xì gà giỏi nhất Davidoff, sự nhạy cảm và tinh tế trong khẩu vị của các đầu bếp nổi tiếng đã góp phần tạo ra điếu xì gà xứng đáng được gọi là huyền thoại.

Cách thức chúng được trồng và có nguồn gốc có ý thức, cũng như các phương pháp cải tiến mà chúng kết hợp với nhau, tưởng tượng ra sự kết hợp hương vị mới dẫn đến trải nghiệm hương vị mới. Nhưng quan trọng nhất, Davidoff Chefs Edition 2021 đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về niềm đam mê chung của chúng tôi: tình yêu dành cho những điếu xì gà ngon nhất và những trải nghiệm ẩm thực ”.

Phần dưới cùng của các hộp năm nay được làm bằng gốm, cho phép hộp tăng gấp đôi như một cái gạt tàn khi xì gà được lấy ra. Ngoài ra, phần trên cùng của hộp, được làm bằng gỗ, có các vết cắt để nó có thể hoạt động như một phần giữ chỗ cho kính.

Sản xuất giới hạn 9.700 hộp 10 điếu xì gà. Nó sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 16 tháng 9 năm 2021.

Choixiga.vn - Nhà phân phối xì gà Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Aganorsa’s Limited-Edition Supreme Leaf Torpedo bắt đầu được bán.

Xì gà Davidoff Chefs Edition 2021 hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về DAVIDOFF CHEFS EDITION TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19450 sec| 903.578 kb