Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Danh sách các loại ống Tubos đựng xì gà

14/02/2022
Việc vận chuyển những điếu xì gà quý giá của bạn đôi khi có thể là một công việc khiến bạn lo lắng, đặc biệt là trong những chuyến đi xa, khi bạn không có máy tạo độ ẩm đủ nhỏ để mang theo hoặc nếu bạn chỉ cần khói của mình vẫn nguyên vẹn đủ lâu để thắp sáng sau một ngày chơi gôn. Một số loại xì gà được đóng gói trong tubos chắc chắn, các ống nhôm nhỏ có nghĩa là để giữ và bảo vệ điếu xì gà của bạn một cách thuận tiện. Chúng là một trong những phương tiện an toàn hơn (và đơn giản hơn) để giữ cho khói thuốc của bạn không bị hư hại trong một thời gian ngắn

Thêm vào đó, với tất cả các màu sắc tươi sáng mà tubos xuất hiện trong những ngày này, chúng gần như có thể được dùng như một loại phụ kiện thời trang, khi chúng nhìn ra ngoài áo khoác của bạn như một chiếc túi vuông. Chơi cigar tại Cigar Aficionado đã xem xét thị trường xì gà để mang đến cho bạn một mẫu nhỏ về các loại xì gà tuyệt vời có trong tubos.

Xem thêm giá sản phẩm : Siglo 6

Danh sách các loại ống Tubos đựng xì gà

Arturo Fuente Chateau King T (Tubo)

Hầu hết các loại xì gà được đóng trong tubo đều có một màu hoặc phong cách, nhưng các tubo này được hiển thị dưới dạng ống xen kẽ, sáng tạo, một ống có phần trên màu trắng và phần thân màu đen, loại tiếp theo theo màu đen đầu phần và màu trắng phần thân để tạo hiệu ứng gần giống đàn piano bàn phím khi mở hộp. Dưới chân mỗi ống là hình ảnh những chiếc lá thuốc và trên cùng là hình ảnh của trang trại Chateau de la Fuente. Bên trong là một làn khói thơm do Fuentes làm ra.

Bolivar Royal Corona (Tubo)

Bolivar Royal Corona (Tubo)

Bolivar is an brand (by way that) vẫn còn ít trong tầm ngắm nhưng được đánh giá cao trong số những người đam mê tìm kiếm một loại xì gà Cuba toàn thân. Bolivar Royal Corona thậm chí còn là Xì gà số 1 của năm 2006. Đối đầu với những người hâm mộ lịch sử, những chiếc áo dài màu đỏ được trang trí bằng hình ảnh của Simón Bolivar, được biết đến là người giải phóng châu Mỹ Latinh từ Tây Ban Nha và là tên của thương hiệu xì gà hiệu quả này .

Cohiba Siglo VI (Tubo)

Thương hiệu Cohiba Línea 1492 của Cuba (còn được gọi là Siglo Series) không thường xuyên có kích thước mới và Siglo VI là sự bổ sung đầu tiên cho dòng khi nó ra mắt vào năm 2002. Đây cũng là dòng Cohiba đầu tiên có một tubo, but Habanos không muốn sử dụng tubo cũ thiết kế. Thay vào đó, công ty đã lựa chọn phong cách ống “son môi” sôi động hơn với nhiều phần trên kéo ra. Các đặc biệt màu đen, vàng và trắng và mắt của Cohiba emblazon tubo này, có một điếu xì gà xuất sắc bên trong được đánh giá cao hết thứ này đến thứ khác.

H. Upmann của AJ Fernandez Toro (Tubo)

H. Upmann của AJ Fernandez Toro (Tubo)

Thương hiệu H. Upmann đã được kết hợp trở lại nhiều loại khi Altadis USA, người sản xuất phiên bản xì gà không phải của Cuba, đã tiếp cận AJ Fernandez để làm dòng Nicaragua này vào năm 2017. This size toro is used in a sample color có bất kỳ phần nào từ thế giới xì gà, một chiếc áo tubo màu xanh ngọc và màu kem bắt mắt.

La Aurora Preferidos 1903 Edition Platinum số 2 (Tubo)

La Aurora Preferidos 1903 Edition Platinum số 2 (Tubo) Công ty La Aurora

có trụ sở tại Dominica đã nâng cao giá trị khi phát hành dòng Preferidos 1903 Edition, một loạt các mẫu hoàn thiện bóng đá mang lại kích thước hoàn hảo cho kết quả bom mà công ty này lần đầu tiên được chế tạo hơn 100 năm trước. Fptshop.com.vn pha trộn mà họ đang hướng tới. Platinum version (display at here) chứa xì gà được bọc trong Cameroon.

La Flor Dominicana Oro Chisel (Tubo)

La Flor Dominicana Oro Chisel

The tubos màu vàng kim này (oro là vàng trong tiếng Tây Ban Nha) được phát hành vào năm 2012 như một sự tôn kính đối với công việc thợ kim hoàn trước đây của chủ sở hữu thương hiệu Litto Gomez, công việc mà ông đã làm trước khi bước vào kinh doanh xì gà. Xì gà bên trong tương tự như sự pha trộn cho dòng Coronado, nhưng sử dụng lá câu cao hơn để tăng thêm sức mạnh.

Padrón 1964 Anniversary Series Soberano

Padrón là một công ty được biết đến với những loại xì gà ép hộp, và sự hỗ trợ của chúng miễn phí khi phát hành mới kích cỡ. Soberano is an in the most near the most of the company, được tạo ra vào năm 2017. Soberano nổi bật trong thế giới tubo vì ống của nó có hình vuông chứ không phải vòng, khiến nó trở nên hiếm có trong công ty xì gà.

Partagás Serie P số 2 (Tubo)

Partagás Serie P số 2 (Tubo)

Một phần của Series bảng chữ Partagás, Partagás Serie P số 2 ra mắt vào năm 2005 và xuất hiện một vài năm sau đó. Chữ P ở đây là viết tắt của “Pirámide” và ống thuôn nhọn phần mềm có lớp hoàn thiện màu đen mờ kiểu dáng đẹp với một sọc đỏ bắt buộc dải màu đỏ của điếu xì gà bên trong.

Romeo y Julieta Churchill (Tubo)

 

We we have a little “before after as a” with this image. Nhiều năm trước, tubos for xì gà Cuba chỉ đơn giản là những ống nhôm có chức năng (nếu khá đơn giản), cho thấy rất ít dấu hiệu về kho báu bên trong. Thay vì màu sắc rực rỡ, tất cả chúng ta đều mang phong cách của một con tàu chiến màu, và một trong những loại xì gà thường được tìm thấy trong tubo là Romeo y Julieta Churchill. Habanos SA và đang trợ giúp sức mạnh trò chơi của mình, chuyển xì gà trong những chiếc tubos đầy màu sắc với một loạt các phong cách. Tubo Romeo y Julieta Churchill mới và cải tiến có sức bật đáng giá và nâng cao khả năng sang trọng mà xì gà của họ cung cấp bên trong.

Tags: Danh sách các loại ống Tubos đựng xì gà

1 bình luận, đánh giá về Danh sách các loại ống Tubos đựng xì gà

NHNguyên hoa

Cho minh hỏi bên shop có bán ông tubos các loại ko???

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.37611 sec| 905.227 kb