Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá xì gà Vegueros | Reviews Xì gà

13/05/2021
Vegueros là một thương hiệu của Cuba được thành lập vào năm 1961 tại Nhà máy Francisco Donatien ở Pinar Del Rio, Cuba. Vào năm 1997, xì gà sẽ được xuất khẩu trước khi rơi khỏi thị trường. Vào năm 2013, Vegueros sẽ tái khởi động tại Lễ hội Habanos; tuy nhiên, sẽ mất gần một năm nữa trước khi thương hiệu này có sẵn.

Loại xì gà có tác phẩm nghệ thuật mới từ bản gốc được thiết kế lại bởi Nelson Alfonso, nghệ sĩ đứng sau việc tái xây dựng thương hiệu của Cohiba và Behike. Nelson cũng là người đứng sau Atabey , Byron và Bandolero có mặt tại Hoa Kỳ thông qua United Cigar.

Tổng quan về sản phẩm xì gà Vegueros

  • Đánh giá xì gà:  Vegueros
  • Kích thước:  4 3/8 x 52 (Entretiempos)
  • Bao bọc:  Cuba Chất kết
  • dính:  Cuba
  • Chất làm đầy:  Cuba
  • Độ mạnh:  Trung bình
  • Nguồn:  David Garofalo

Đánh giá xì gà Vegueros | Reviews Xì gà

Đánh giá sản phẩm xì gà Vegueros

Vào những năm 1960, xì gà Vegueros được ra mắt lần đầu với người dân Cuba. Trong thời gian này, sản phẩm chỉ kinh doanh và sử dụng tại nước Cuba. Cho đến năm 1996, Cigar Vegueros được phát hành thương mại và gây sốt trên thị trường hàng hóa.

Vẻ ngoài Vegueros có dây đeo xì gà màu xanh lá cây, vàng, trắng, đen và bạc được thiết kế bởi Nelson Alfonso. Có một số đường gân xuất hiện và mặc dù điếu xì gà đã được cuộn kỹ nhưng vẫn có một số thay đổi về màu sắc trong lớp bọc màu nâu đỏ khiến các đường nối có thể nhìn thấy được. Điếu xì gà có một nắp ba tuyệt đẹp và chắc chắn khi chạm vào với một chân được đóng gói cẩn thận. Trên tay điếu xì gà có trọng lượng trung bình đối với kích thước của nó.

Ghi chú:  Bản vẽ lạnh phục vụ những ghi chú gợi nhớ tôi đang ở trên sàn nhà máy sản xuất xì gà với các thành phần của thuốc lá thô và một thứ không thể chuyển thành lời nếu bạn chưa từng đến nhà máy. Hương thơm của điếu xì gà là mùi đất với một nốt hương nhẹ nhàng tinh tế.

Khi điếu xì gà được đốt lên sẽ có những nốt hương của đất với một chút gia vị kết hợp với một vị ngọt tinh tế khó có thể phát hiện ra. Thành phần thổ nhưỡng cỏ cây gợi cho tôi hương thơm của sương mai nơi đồng quê.

Đánh giá xì gà Vegueros | Reviews Xì gà

Đánh giá xì gà Vegueros, trong phần ba thứ hai của điếu xì gà, một nốt hạt tiêu bắt đầu phát triển và trở nên nổi trội khi chúng ta đi qua điểm giữa của điếu xì gà. Hương cỏ vẫn còn và khi thưởng thức lại, vị ngọt trở nên mạnh mẽ hơn và dễ dàng phát hiện hơn. Khi chúng ta di chuyển qua nửa điểm của điếu xì gà, cỏ di chuyển xuống nền khi sô cô la chiếm lấy vòm miệng.

Phần ba cuối cùng của Vegueros cho thấy sự giới thiệu của một nốt hương hơi hoa trên nốt hương cơ bản của cỏ và đất. Vị ngọt sô cô la đã trở thành chủ đạo trong 1/3 cuối cùng biến mất với một số nốt hương hạt tiêu ở phần sau.

The Burn:  Nói một cách ngắn gọn, thật kinh khủng. Từ ngọn lửa đầu tiên, điếu xì gà bắt đầu gần như hoàn hảo nhưng khoảng nửa inch, một bên của điếu xì gà liên tục cần được làm việc với bật lửa trong nửa đầu của khói trước khi cháy đều. . Tàn tro đậm hơn bám vào ngay cả khi qua đèn và không rơi xuống cho đến khi tôi cuốn điếu xì gà vào gạt tàn ngay trước khi gỡ bỏ lệnh cấm. Phần rút của điếu xì gà tạo ra một sức đề kháng tốt làm cho khía cạnh đó của điếu xì gà trở nên hoàn hảo.

Kết thúc:  Had bạn đưa ra những ban nhạc ra khỏi điếu xì gà, vết bỏng sẽ cho đi thực tế là rằng đây là một điếu xì gà Cuba. Với giá cả, điếu xì gà thật thú vị nhưng việc đốt cháy Vegueros đó đã làm hỏng mọi thứ đối với tôi. Đây là sự khác biệt giữa Cuba so với phần còn lại của thế giới vì có vẻ như việc xây dựng kém chất lượng được chấp nhận ở cấp độ nhà máy và với tư cách là một người tiêu dùng Mỹ, tôi đã bị ảnh hưởng bởi giá trị sản xuất của các nước sản xuất xì gà khác. Với mức giá, tôi có thể giữ một ít trong tay, nhưng có rất nhiều loại xì gà ngon hơn ngoài kia.

Xem thêm: EP Carrillo phát hành bộ 25 hộp bộ ba hàng đầu.

Xì gà Vegueros hiện đang được bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà Vegueros | Reviews Xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10192 sec| 907 kb