Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá Xì gà Toscano Toscanello Macchiato

13/05/2021
Trở lại vào ngày 18 tháng 1 năm 2020, chúng tôi đã chào đón Michael Cappellini là Đại sứ Thương hiệu của Cơ quan Xì gà. Một ngày bắt đầu trong những hoàn cảnh bất thường khi vợ chồng tôi đưa Michael và bạn gái của anh ấy đi ăn sáng tại một khu chợ lớn của Ý. Đáng buồn thay, nơi đó đã không mang đến sự thể hiện tốt nhất vào ngày hôm đó vì đầu bếp bình thường đã cắt ngón tay của anh ta vào ngày hôm trước và người học việc của anh ta đang cố gắng phục vụ cho một khu vực chỗ ngồi đầy đủ vào sáng thứ Bảy. Uova Tartufo (Eggs Benedict) của tôi không phải là điểm nổi bật trong ngày, điếu xì gà mà tôi đang đánh giá hôm nay là điểm nổi bật khi Michael đưa cho chúng tôi một điếu xì gà để thử trước buổi biểu diễn.

Thông tin về xì gà Toscano Toscanello Macchiato

  • Đánh giá xì gà: Toscano Toscanello Macchiato
  • Giấy gói:  Ý Kentucky Chất kết
  • dính:  Không có
  • Chất làm đầy:  Ý và nước ngoài Kentucky
  • Chiều dài:  3 1/8 ″
  • Ring Gauge:  36

Đánh giá xì gà Toscanello

Hình thức: Xì gà Toscanello từ Toscano có nhiều loại pha trộn bao gồm Toscanello và Especiale tự nhiên cùng với hỗn hợp “hương vị” của Anice, Caffe, Ciaccolato, Grappa, Vaniglia và Macchiato ngày nay. Được đóng gói trong 5 hộp bìa cứng hoặc ống bọc có số lượng 10 (50 điếu xì gà), xì gà có hình nón giống như một phiên bản nhỏ hơn của cuộn sushi cuộn bằng tay. Các lớp bọc ngoài có nếp nhăn và thô ráp dưới ngón tay nhưng cũng có một lượng dầu nhỏ.

Ghi chú: Hương thơm và hơi lạnh rút ra khỏi điếu xì gà có hương vị cà phê và ca cao tinh tế như người ta mong đợi. Khi điếu xì gà được châm, một phiên bản tăng cường của quá trình hút lạnh sẽ bao trùm vòm miệng. Không giống như các phiên bản khác của xì gà Toscano, điểm đặc biệt của điếu xì gà này là hương vị ít bị ảnh hưởng bởi lửa, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người thưởng thức. Hương vị cà phê và ca cao được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên, cao cấp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Đánh giá Xì gà Toscano Toscanello Macchiato

Mẹo của Toscanello Machiatto được làm ngọt và công lao đã được trao cho máy xay sinh tố tại Toscano vì đã nảy ra ý tưởng. Ca cao và Cà phê là những nốt hương riêng biệt ở đây trên vòm miệng và hương thơm tràn ngập khắp căn phòng trong suốt thời gian hút xì gà.

Mùi vị: Xì gà Toscanella có đặc trưng là lá thuốc lá lên men rất kĩ, thơm mùi hạnh nhân và mùi lá thuốc lá lên men đến độ hấp dẫn người sử dụng ngay từ mùi hương đầu tiên. Các tín đồ Xì Gà mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn nhưng vẫn có những hương vị đậm đà, đủ mạnh thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Kết thúc: Toscano Machiatto đã trở thành món khoái khẩu của vợ tôi, người thường xuyên nói chuyện với tôi khi chúng tôi đang thưởng thức đồ uống dành cho người lớn. Nói đến đồ uống dành cho người lớn nếu bạn đã từng giành kỷ lục Guinness trẻ em bao gồm Bailey's và Patron XO Cafe, bạn sẽ thấy sự tương đồng về hương vị với loại khói này. Đối với xì gà, chúng không cần phải để trong xe hơi hoặc trên quầy vì chúng không cần làm ẩm. Đó là một trong những thú vui tội lỗi trong cuộc sống của tôi khi tôi thấy mình hút những thứ này bán thường xuyên gần như nhiều như những người khác của tôi.

Xem thêm: Đánh giá xì gà Vegueros.

Xì gà Toscano Toscanello Macchiato hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

Tags: Đánh giá Xì gà Toscano Toscanello Macchiato

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá Xì gà Toscano Toscanello Macchiato

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11715 sec| 909.93 kb