Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ PARTAGAS CULEBRAS | REVIEWS XÌ GÀ

12/06/2021
Partagas Culebras là một Cuba xì gà trông kỳ quái. Không có cách nào xung quanh điều này; bộ ba que mộc mạc, sai lệch xoắn và quấn vào nhau theo cách dường như bất chấp logic mang ít phẩm chất, nếu có, những phẩm chất mà chúng ta được bảo phải tìm kiếm ở một điếu xì gà chất lượng. Nó thậm chí có thể gây khó chịu đối với một số người hút thuốc, giống như một điếu xì gà sẽ đòi hỏi nhiều công sức hơn để thưởng thức hơn là xứng đáng. Thật hạnh phúc, điều này không thể xa hơn sự thật.

Culebras được làm trong một ống kính độc đáo trong quần thể Cuba đến Partagas . Tên được lấy từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là con rắn, khá phù hợp với cách chúng cuộn quanh nhau. Mỗi thanh được cuộn với thước đo 39 vòng và chiều dài 5 ¾ inch trước khi được làm ẩm và tạo hình thành chùm ba. Một điếu xì gà Partagas Culebras sẽ hút trong khoảng 35-40 phút. Việc giới thiệu điếu xì gà này - chỉ từng nhóm ba người, mỗi người được giới thiệu trong hộp tuyết tùng nhỏ của riêng họ - khiến việc chia sẻ với bạn bè có vẻ tự nhiên. Một khi dải băng sa tanh đỏ giữ chặt mỗi đầu được tháo ra, xì gà xứng đáng được hút và mang đến một đoạn hội thoại khi đi qua bàn. Tôi đã chọn để thưởng thức của tôi với đối tác của tôi và bạn của chúng tôi, và một người đam mê xì gà, Ricky Patel. Cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và so sánh các ghi chú nếm đã làm tăng sự thích thú của chúng tôi đối với điếu xì gà.

ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ PARTAGAS CULEBRAS | REVIEWS XÌ GÀ

Đánh giá sản phẩm Xì gà Partagas Culebras

Thương hiệu Partagas ra đời vào năm 1845. Đây là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất Cubas. Partagas là sự lựa chọn của những tín đồ cigar lâu năm bởi hương vị mạnh mẽ, đậm đà. So vời nhiều hãng cigar khác ở Cuba, cigar Partagas có hương vị khá mạnh, tuy nhiên khi đã quen thì nó sẽ khiến bạn say mê không dứt.

Xây dựng: 10/10

 • Làm thế nào để người ta đánh giá Xì gà Partagas Culebras việc xây dựng một vitola bất thường như vậy? Có một hạt nặng, gần như thô, nhưng điều này rất phù hợp với phong cách này. Không có đường parejo thẳng, nhưng không có ý định. Xì gà này có thể không giống bất kỳ điếu xì gà nào bạn tìm thấy trong máy làm ẩm, nhưng đây chính xác là ý định của người thổi xì gà .

Hòa: 10/10

 • Ngay từ cái nhìn đầu tiên, điếu xì gà này có thể khiến người ta lo ngại: làm thế nào mà khói có thể chảy qua các lực nén chặt và những khúc cua gấp khúc, góc cạnh trong thân điếu? Đáng chú ý, nó có - cả ba chúng tôi đều ngạc nhiên thú vị về mức độ dễ dàng và nhất quán mỗi lần phân phối.

ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ PARTAGAS CULEBRAS | REVIEWS XÌ GÀ

Đốt cháy: 7/10

 • Vết bỏng không đều, nhưng làm sao có thể khỏi được? Ở một số giai đoạn, mỗi chiếc gậy đều yêu cầu một hoặc 2 lần chạm với một chiếc bật lửa phản lực, nhưng không có vấn đề gì lớn. 
 • Tro: 3/5

 • Tro có màu xám đen và hơi bong tróc, bám nhẹ vào chân que nhưng có lẽ hơi dễ rơi ra.
 • Khói: 5/5

 • Luồng khói không chỉ dễ dàng mà còn dồi dào. Với ba người chúng tôi cùng nhau hút thuốc, sân thượng mà chúng tôi chọn đã sớm tràn ngập hương thơm Partagas tuyệt đẹp. 
 • Độ lưu hương: 20/25

 • Đối với một người Partagas, phần thân của điếu xì gà cảm thấy nhẹ nhàng hơn một chút so với tôi mong đợi và, trong khi hương vị rất dễ chịu, chúng có lẽ là một cảm giác ấn tượng đối với sự kỳ vọng của tôi về thương hiệu.
 • Tổng thể: 31/35

 • Xì gà này không phải là loại có hương vị thơm ngon nhất mà tôi đã hút cũng không phải là một trong những loại hấp dẫn nhất, nhưng nó chắc chắn được xếp hạng là một trong những loại thú vị nhất. Sự mới lạ của hình dạng và sự dễ dàng mà nó tạo thành một làn khói hợp tác với những người có chung chí hướng có nghĩa đó là một trong những điều tôi sẽ vui vẻ trở lại trong tương lai.
 • Điểm cuối cùng: 86/100

 • Partagas Culebras, nhìn chung, là một làn khói thú vị. Phần ba đầu tiên mang hương vị mạnh mẽ của gỗ sồi, đôi khi có vị ngọt của tuyết tùng - không giống như Partagas DeLuxe , một định dạng nhỏ hơn khác từ marca và là đối tượng của một đánh giá gần đây. Đến 1/3 giữa, không có nhiều sự khác biệt so với hương vị này trên bảng màu, mặc dù Ricky đã quan sát thấy sự xuất hiện của hạt tiêu và gia vị khi sử dụng lại. Phần ba cuối cùng đưa hạt tiêu lên lưỡi, cả ba chúng tôi đều bình luận về sự xuất hiện của nó và đối tác của tôi phát hiện ra một chút hạt nhục đậu khấu. Điều này tổng hợp điểm thu hút chính của chiếc gậy này: một bài đánh giá cộng tác về một điếu xì gà có ý nghĩa để chia sẻ.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà Partagas chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Đánh giá xì gà Aladino Vintage Selection Elegante (Lancero).

Xì gà Partagas Culebras hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ PARTAGAS CULEBRAS | REVIEWS XÌ GÀ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.47826 sec| 916.141 kb