Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO SUPREMOS LIMITED EDITION 2019

15/06/2021
Bây giờ là những người hâm mộ, thành thật mà nói, hình thức của điếu xì gà Cuba này không phù hợp với tên của nó. Nếu chúng tôi không biết kích thước chính xác của điếu xì gà này sau khi nó được công chiếu trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ mong đợi một phần nào đó về một con số khổng lồ, với cái tên như 'Supremos'. Thay vào đó, thay vào đó, nó có tính năng Montesco vitola. Đây là lần đầu tiên tuyệt đối đối với Montecristo, nhưng nó đã được chứng minh là phổ biến đối với các thương hiệu khác. Có lẽ Montesco phổ biến nhất trong tất cả là Romeo y Julieta Wide Churchill ... nhưng chúng tôi đang bị biến mất bây giờ. Quay lại Supremos.

Supremos tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là : "Tối Cao". Đây cũng là cái tên đầy hứa hẹn của định dạng mới Montecristo Edición Limitada - Supremos 2019. Đây là định dạng đầu tiên của Edición Limitada 2019 sẽ được bán. Supremos được giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới vào tháng 7 năm ngoái tại Ý. Supremos có định dạng "Montesco" được biết lấy cảm hứng từ Romeo y Julieta Wide Churchill với chiều dài 130 mm và số vòng ring là 55.

ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO SUPREMOS LIMITED EDITION 2019

Tổng quan về xì gà Montecristo Supremos Limited Edition 2019

Đối với bài đánh giá xì gà Montecristo Supremos Limited Edition 2019 này, chúng tôi sẽ cho điểm xì gà trên từng thành phần sau (ở phần cuối, chúng tôi sẽ cộng tất cả chúng lại với nhau và xem điểm tổng thể của xì gà từ 100 - 100/100 sẽ là cao nhất): 

ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO SUPREMOS LIMITED EDITION 2019

 • Xây dựng - 1/10 
 • Hòa - 1/10
 • Đốt cháy - 1/10 
 • Tro - 1/5 
 • Khói - 1/5 
 • Hương vị - 1/25 
 • Số lần hiển thị tổng thể - 1/35

NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN - Supremos được đóng gói trang nhã trong một hộp 25 điếu xì gà được đánh vecni màu vàng hoàn toàn mới! Phá bỏ những hộp gỗ truyền thống của họ được đóng dấu bằng nhãn dán Edicion Limitada mang tính biểu tượng. Chúng tôi chỉ có cái nhìn thoáng qua về chiếc hộp thực tế tại lễ hội, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng sẽ có thêm một số bao bì bên ngoài dưới dạng nào đó, có thể là một hộp đựng thẻ (như Montecristo Linea 1935 ). 

ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO SUPREMOS LIMITED EDITION 2019

XÂY DỰNG (9/10) - Mỗi người tham dự Gala nhận được một cây gậy duy nhất, mỗi cây đều có màu sắc và chất liệu bọc đồng nhất. Xì gà này có kiểu dáng cổ điển Edicion Limitada, Colorado đến Colorado-Maduro. Nhìn chung, nó được chứng minh là được xây dựng tốt; khi chạm vào chắc chắn, có lò xo khá nếu ấn vào. Không có một điểm khó hay nút thắt nào trong tầm nhìn! 

DRAW (10/10) - Chúng tôi có một từ cho điều này ... perfecto! Máy đo vòng 55 rộng rãi cung cấp một kết quả dễ dàng, chỉ với lượng điện trở phù hợp. Có lẽ, kết quả tốt liên tục là một trong những lý do đằng sau sự thành công của Wide Churchills nổi tiếng

KẾT HỢP (8/10) - Không lý tưởng, tuy nhiên nó có thể còn tệ hơn. Chúng tôi phải thắp sáng ngọn đuốc Dupont Le Grand cho một vài lần chỉnh sửa. Tuy nhiên, vì chúng tôi đã hút điếu xì gà này chỉ vài ngày sau khi nhận được nó, điều này có thể do việc nghỉ ngơi hạn chế trong máy làm ẩm của chúng tôi. Đó không phải là công cụ phá vỡ thỏa thuận, nhưng còn lâu mới có được vòng lửa hoàn hảo mà một số habanos mang lại. 

ASH (4/5) - Như bạn có thể mong đợi, điểm số này bị giảm một chút do các vấn đề về quá trình đốt cháy. Tuy nhiên, tro bám vào điếu xì gà khá tốt và có độ nén đẹp mắt.

KHÓI (5/5) - Những chùm khói xanh đẹp mắt bay ra cả hai đầu điếu xì gà một cách duyên dáng. Hương thơm của nó, khác xa với mùi hăng hoặc amoniac, cung cấp một hương thơm rất dễ chịu tỏa ra từ cây gậy.

HƯƠNG VỊ (23/25) - Supremo hút tốt và tạo ra hương vị hảo hạng. Chúng tôi dám nói, nó rất phù hợp với đặc điểm hương vị Montecristo. Bắt đầu với một phần ba đầu tiên được tẩm gia vị dễ chịu, nó phát triển thành hương thơm phong phú của sô cô la đen, cà phê mới rang và một số gợi ý của da thuộc. Sức mạnh quyết định hướng đến mặt trung bình của quang phổ, sự cân bằng Seco / Ligero phù hợp với túi tiền, với sức mạnh và hương vị cân bằng tuyệt vời. 

NHỮNG ẤN TƯỢNG TỔNG THỂ (34/35) - Không có gì ngạc nhiên khi Habanos SA đã cung cấp một Phiên bản Giới hạn tuyệt vời khác với Montecristo. Sau thành công của Montecristo Dantes năm 2016 và Montecristo 520 năm 2012, chúng tôi không nghi ngờ gì về việc Supremos sẽ sánh ngang với những người anh em của nó. Bao bì mới đầy màu sắc có vẻ là một bước đi rõ ràng hướng tới một tương lai tươi sáng cho xì gà Montecristo Supremos Limited Edition 2019!   

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO NO 5.

Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO SUPREMOS LIMITED EDITION 2019

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11916 sec| 917.18 kb