Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020

09/09/2021
La Aurora Preferidos Hors d'Age là kết quả của sự đầu tư vào thời gian và thuốc lá đẳng cấp thế giới. Mười hai năm trôi qua trong quá trình từ hạt giống đến điếu xì gà. Loại thuốc lá được sử dụng trong những năm của ông Hors d'Age được trồng vào năm 2008, nhưng nó đã không được đưa vào xì gà cho đến năm 2019. Sau khi cuốn xì gà, chúng được đặt trong phòng La Aurora Aging trong hai năm trước khi được xuất xưởng.

Tổng quan về sản phẩm xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020

Đánh giá xì gà:  La Aurora Hors d'Age (2020)

Bao bọc:  Ecuador Chất kết

dính:  Ecuador

Chất làm đầy : Colombia, Cộng hòa Dominica & Nicaragua

Chiều dài:  6 ″

Vòng  đo:  54

Kích thước:  Toro

The Look:  La Aurora Hors d'Age đưa La Aurora vào một kỷ nguyên bao bì hoàn toàn mới. Đã qua rồi những hộp gỗ cơ bản, và trong đó là những loại hộp làm ẩm cao cấp được sơn mài được trang trí bằng một tấm bảng biểu thị số hộp. Bên trong, có 15 điếu xì gà không có giấy gói đẹp nhất mặc dù nó được chứa đầy dầu. Người ta có thể kiểm tra các đường nối xốp, các đường vân đáng chú ý và màu sắc không đồng đều và họ sẽ đúng khi làm như vậy khi xem xét giá cả. Tuy nhiên, sau khi hút các phiên bản trước, danh tiếng đã tự nói lên và chúng ta có thể xem xét điều đó. Trên tay điếu xì gà chắc chắn khi chạm vào, và nó có một chân được đóng gói tốt. Điều quan trọng cần lưu ý là Gran Toro 6 x 60 đi kèm trong một lọ xì gà đẹp.

Ghi chú:  Khi nắp được cắt ra, có những nốt hương của thuốc lá thô làm tôi nhớ đến mùi thơm trong không khí tại nhà máy La Aurora. Một khi tôi lắng đọng vào ký ức, một đợt nguội lạnh tiếp theo khiến tôi nhớ đến saltines, cụ thể là bánh quy hàu. Hương thơm từ chân điếu xì gà có vị cayenne mạnh mẽ với chút ớt bột và thuốc lá ngâm lâu năm. Khi điếu xì gà được châm lửa, ngoại lệ của nó sẽ mượt mà với hương Bạch đàn tinh tế kéo trở lại sau vài nhát đầu tiên.

Đánh giá Xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020

Khi chúng tôi hút phần ba đầu tiên của Xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020, có các nốt hương của gỗ và quế với một hương vị tinh tế nhưng ngày càng tăng. Khi chúng ta tiếp cận phần cuối của 1/3 đầu tiên, quả hạch trở thành nốt hương chính với kết thúc gỗ vừa phải đến dài. Chiếc retrohale cho thấy một vị ngọt tinh tế ở phần đầu xe với một ít ớt cayenne còn sót lại ở phần cuối.

Trong nốt hương thứ ba thứ ba của quế đến và đi xuyên suốt trong khi các nốt hương của tuyết tùng và các loại hạt đều chiếm ưu thế như nhau. Khi phần ba thứ hai kết thúc, một thành phần da tinh tế bắt đầu xuất hiện. Có một hạt tiêu tinh tế ở phần đầu phía trước trong khi phần kết thúc là hương gỗ dài. Món retrohale phục vụ tiêu đen, nhưng nó cũng làm tăng hương vị quế thường xuyên trên vòm miệng.

Phần ba cuối cùng cho thấy hương da thuộc tăng cường nhưng chúng không vượt qua được hương vị chủ đạo của gỗ. Sự bổ dưỡng của hai phần ba đầu tiên không tồn tại ở phần ba cuối cùng, và quế cũng vậy. Mặc dù điều này nghe có vẻ như điếu xì gà thiếu sự phức tạp nhưng thuốc lá lâu năm thực sự tỏa sáng. Kết thúc là khá dài và retrohale phục vụ tiêu đen và lần đầu tiên có một chút nhục đậu khấu.

Kết thúc:  Đối với tôi điếu xì gà vĩ đại nhất từng được sản xuất bởi La Aurora là bản phát hành ban đầu của Puro Vintage 2003. La Aurora Hors d'Age đã đến rất gần để tiếp quản tuyên bố đó. Nó mượt mà, cân bằng tốt, hương thơm tuyệt vời và một cấu hình hương vị tuyệt vời. Nó đắt tiền và giấy gói có thể khiến bạn thắc mắc về giá cả nhưng đây là điều tinh túy,  đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó . Xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020 chắc chắn đáng giá một gói năm chiếc và nếu giá không khiến bạn sợ hãi thì đó là chiếc hộp xứng đáng.

Điểm:  95

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Review đánh giá Xì gà VILLA CASDAGLI PIGASUS.

Xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020 hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu, thì hãy tìm mua sản phẩm tại website https://choixiga.vn/. Hoặc đi đến trực tiếp cửa hàng:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông
 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trung, Q.Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1
 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2
 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh
 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11834 sec| 904.297 kb