Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Đánh giá xì gà Cohiba Majestuosos 1966 | Reviews Xì gà

12/04/2021
50 năm trước, cái tên nổi tiếng nhất trong làng xì gà ra đời, Cohiba. Tại Festival del Habano XVIII trong buổi dạ tiệc, khách được tặng một hộp 2 điếu xì gà. Được bọc trong một ống tay áo bằng nỉ, các hộp sơn mài biểu thị Cohiba 50 và được thiết kế bởi Nelson Alfonso, người cũng sản xuất Atabey , Byron và Bandolero . Bên trong hộp tuyết tùng là hai điếu xì gà, một trong số đó David Garofalo đã tặng cho tôi.

Tổng quan về xì gà Cohiba Majestuosos 1966

Không nên nhầm lẫn loại xì gà phiên bản giới hạn này với loại Cohiba 50 Aniversario đánh dấu lần đầu tiên công ty Cuba sản xuất loại xì gà 60 vòng. Nó cũng sẽ cực kỳ hiếm, giới hạn chỉ 50 máy tạo ẩm trên toàn thế giới. Máy làm ẩm đầu tiên đã được xổ số tại sự kiện và được bán với giá 360.000 đô la, mỗi điếu xì gà ở mức 7200 đô la.

Chi phí của phiên bản giới hạn đó đã dẫn đến suy đoán rằng xì gà ngày nay sẽ bán lẻ với giá cao hơn Behike và có thể lên tới gần 100 đô la cho mỗi điếu xì gà. Nó được giới hạn ở 1.966 máy làm ẩm với 20 điếu xì gà và hôm nay tôi mong muốn được chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn.

Đánh giá xì gà: Cohiba Majestuosos 1966

Nhà máy:  N / A

Bao bọc:  Cuba Chất kết dính

:  Cuba

Chất làm đầy:  Cuba

Chiều dài:  150mm (5,9 inch)

Vòng đo:  56

Vitola: Majestuosos (Toro Gordo)

Sức mạnh:  Trung bình

Đánh giá xì gà Cohiba Majestuosos 1966

Cái nhìn:  Nhìn vào một điếu xì gà Cuba lớn hơn có vẻ không đúng. Với tư cách là một người theo chủ nghĩa thuần túy, tôi mong đợi loại thuốc hút Cuba của mình là loại xì gà cỡ nhỏ truyền thống. Về cơ bản các kích thước không còn bán ở Mỹ. Cohiba Majestuosos 1966 có một dải kép, dải đầu tiên có kiểu dáng gần đây nhất là logo Cohiba hoàn chỉnh với hình ba chiều. Dây đeo thứ hai giới thiệu logo Cohiba 50 với những năm 1966 - 2016 ở hai bên. Lớp giấy bọc ngoài có vân và điếu xì gà được cuộn hoàn hảo và có cảm giác như nhung dưới ngón tay. Chân điếu xì gà có vẻ được đóng gói tốt và không có vết mềm nhưng khi cầm trên tay có cảm giác nhẹ nhàng đặc biệt.

Bỏng:  Một khi tôi kẹp nắp bằng Máy cắt Jaws  của mình, thời gian của nó để hấp thụ xì gà nguội, tạo ra một vị ngọt gần giống như kẹo cao su bong bóng trong hương vị. Trên thực tế, nó làm tôi nhớ đến Bazooka từ khi tôi còn nhỏ với vị ngọt của bột giúp nó không bị dính vào vỏ bánh. Trong khi đó, hương thơm từ chân có hương tuyết tùng và sô cô la tinh tế.

Với chiếc bật lửa Glock của mình, tôi kiên nhẫn nâng cốc và dự đoán điều gì sẽ xảy ra với điếu xì gà này đã được tặng cho tôi bởi một trong những người vĩ đại nhất mà tôi từng có niềm vui được làm việc. Các nốt ban đầu là mặn và gợi nhớ đến hạt điều muối. Khi điếu xì gà tiến triển, có các nốt hương của cỏ và vỏ chanh và một lớp kết thúc bánh quy giòn graham tinh tế. Qua mũi, điếu xì gà chủ yếu là tuyết tùng mặc dù có một chút thành phần cam quýt.

Theo đánh giá xì gà Cohiba Majestuosos 1966, trong phần ba thứ hai của Cohiba, cà phê espresso phát triển trở thành hương vị chủ đạo, và nó cũng không phải là một nốt trầm. Được xác định rõ ràng về điếu xì gà khiến tôi thèm muốn một chút Espresso ở North End của Boston. Phần cuối của điếu xì gà phục vụ món tuyết tùng thịnh soạn và nhiều hạt điều hơn trong khi phần cuối của điếu xì gà cố gắng kết hợp tất cả lại với nhau trên một tấm bạt da.

Khi điếu xì gà kết luận, nó mất đi một chút định nghĩa của nó nhưng nốt hương cà phê vẫn còn với một số gia vị tinh tế ở phần cuối. Qua mũi, điếu xì gà tiếp tục phục vụ một số nốt hương của hạt nhục đậu khấu với kết thúc hơi hoa. Mặc dù các nốt hương lớn không tồn tại ở cuối, điếu xì gà vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

The Burn:  Một trong những điều tôi thích xì gà Cuba là chúng không có xu hướng cháy giòn như các loại xì gà hiện có trên thị trường Mỹ. Như đã nói, Cohiba có đốt hơi gợn sóng với đường đốt khá dày. Điếu xì gà không bao giờ đưa ra dấu hiệu rằng nó sẽ cần phải được chạm lên và tro màu đá cẩm thạch là chắc chắn. Thời gian hút thuốc chỉ ở phía nam 90 phút và kết quả hòa hơi lỏng lẻo theo ý thích của tôi mặc dù hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Kết thúc:  Mặc dù điếu xì gà này chưa có giá kèm theo nhưng tôi cảm thấy rằng tôi nên tính điểm đó vào điểm số. Đối với tôi, điếu xì gà này hút như một điếu xì gà $ 15 - $ 18 mặc dù tôi kỳ vọng nó sẽ bán được nhiều hơn thế với tình trạng phiên bản giới hạn của Cohiba Majestuosos 1966. Mặc dù tôi thấy điếu xì gà này rất thú vị nhưng chiếc Cohiba yêu thích của tôi vẫn là Behike, nhưng tôi đã tự hỏi liệu tôi có thích xì gà ngày nay nhiều hơn không nếu nó là một thước đo vòng nhỏ hơn.

Điểm:  90

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Review đánh giá xì gà RAMÓN ALLONES SỐ 2 (EL 2019).

Trên đây là những đánh giá về xì gà Cohiba Majestuosos 1966. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà Cohiba Majestuosos 1966 | Reviews Xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13744 sec| 908.242 kb