Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cuba kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba với lễ hội xì gà ảo

03/04/2021
Lễ hội Habanos đã bị hủy bỏ vào năm 2021, nhưng ngành công nghiệp xì gà của Cuba đang tổ chức một sự kiện ảo có tên Habanos World Days sẽ mang một số trải nghiệm đặc trưng của Lễ hội lên màn hình máy tính. Nếu thế giới không thể đến Havana, thì Havana sẽ đi ra thế giới.

Giới thiệu lễ kỷ niệm thành lập cohiba 55 năm

Sự kiện ảo, diễn ra từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 6 tháng 5, có các bài thuyết trình, tham quan các nhà máy và cánh đồng xì gà, thông báo về các sản phẩm mới và các tính năng ảo khác giống với các yếu tố của Lễ hội Habanos trước đây . Tất nhiên, là một sự kiện ảo, bạn sẽ phải mang theo xì gà của riêng mình đến bữa tiệc. Đăng ký là miễn phí và mở cho tất cả, bất kể quốc gia. Một số yếu tố (chẳng hạn như cuộc họp báo) chỉ dành cho các nhà báo.

Ngôi sao của chương trình năm nay là thương hiệu xì gà hàng đầu của Cuba, Cohiba , đang kỷ niệm 55 năm thành lập vào năm 2021. Rất có thể Habanos SA, công ty xì gà của Cuba, sẽ có một loại Cohiba kỷ niệm nào đó để đánh dấu sự kiện này, nhưng công ty kín tiếng về những chi tiết như vậy. Ngoài ra, bất kỳ điếu xì gà nào được giới thiệu tại sự kiện gần như chắc chắn sẽ mất nhiều tháng để có mặt trên các kênh bán lẻ, vì ngay cả trong thời gian bình thường, thời điểm hút xì gà được công bố và xì gà thực sự được bán sẽ có một khoảng thời gian dài. Và đây là những thời điểm bình thường đối với Cuba và thế giới nói chung. 

Cohiba 55 Aniversario quyền lực đã được ra mắt với sự phô trương lớn tại một sự kiện ngoài trời ở Cyprus được tổ chức vào thứ 7 tuần trước và được tổ chức bởi Phoenicia nhân kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu xì gà. Đã có nhiều sự kiện xảy ra trên khắp thế giới, bao gồm Hy Lạp, Iraq, the Ivory Coast, Jordan, Kuwait, Lebanon, Saudi Arabia and Nigeria, tất cả đều là những quốc gia lấy xì gà từ Phoenicia Trading. Đối với những người không thể tham dự trực tiếp, họ có thể tham gia online để xem lễ kỷ niệm. 

Địa chỉ mua Xì gà Cohiba chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Cuba kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba với lễ hội xì gà ảo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.56134 sec| 883.852 kb