Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cuba cắt giảm chuyến bay quốc tế trong năm mới 2021 do covid

13/01/2021
Trước tình hình ngày càng gia tăng các trường hợp Covid-19, các nhà chức trách Cuba thông báo trong tuần này rằng họ sẽ hạn chế các chuyến bay từ Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Các hạn chế có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, theo Bộ Y tế.

Cuba cắt giảm chuyến bay quốc tế trong năm mới 2021 do covid

Cuba chính thức cắt giảm chuyến bay do đại dịch Covid-19

Thực hư việc Cuba cắt giảm chuyến bay do dịch covid? Bắt đầu từ ngày 10 tháng 1, theo một thông báo riêng, tất cả du khách đến Cuba phải xuất trình kết quả xét nghiệm Covid âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi đến hòn đảo này. Trước khi mở cửa trở lại các sân bay để đi lại quốc tế vào tháng 11, Cuba đã phần lớn thành công trong việc ngăn chặn vi rút ở nước này. Từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12, theo dữ liệu y tế công cộng của Cuba, 3.782 trường hợp mắc bệnh Covid-19 đã được báo cáo trên toàn quốc. Các quan chức đổ lỗi cho sự lây lan của virus là do những người Cuba trở về sau các chuyến đi nước ngoài hoặc những người nước ngoài đến thăm các thành viên gia đình của họ trên đảo trong khi không tuân thủ các quy trình kiểm dịch do chính phủ bắt buộc. Các nhà chức trách Cuba cho rằng 71,5% các trường hợp Covid đó là do du khách hoặc những người tiếp xúc trực tiếp trên đảo.

Vào ngày 27 tháng 12, Cuba đã thiết lập một kỷ lục hàng ngày mới với 224 trường hợp. Cuba không chỉ nhắm mục tiêu đến khách du lịch mà Bộ Y tế Công cộng Cuba cho biết nước này cũng sẽ giảm số lượng các chuyến bay từ Mexico, Panana, Haiti, Bahamas và Cộng hòa Dominica. Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu chuyến bay thương mại trên các hãng như American, Southwest và Delta sẽ bị ảnh hưởng. Tuần này, các quan chức Hàng không Dân dụng Cuba đã thảo luận với các quan chức từ các hãng hàng không về việc cắt giảm, báo Granma của nhà nước đưa tin, nhưng “ngay khi tình hình dịch tễ cho phép, tần suất các chuyến bay sẽ dần được khôi phục”.

Mua xì gà Cuba bằng cách nào?

Với tình hình đại dịch Covid như hiện nay, để qua được Cuba mua xì gà cũng khó. Chưa kể việc cắt giảm chuyến bay cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc nhập xì gà. Tuy nhiên, các bạn có nhu cầu mua xì gà vẫn có thể đặt mua tại Chơi xì gà. Đây là đơn vị cung cấp xì gà chính hãng và cực kỳ nổi tiếng.

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Do covid nên huỷ triển lãm thương mại TAA của các nhà sản xuất xì gà

0 bình luận, đánh giá về Cuba cắt giảm chuyến bay quốc tế trong năm mới 2021 do covid

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.57620 sec| 903.289 kb