Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

COHIBA IDEALES ĐƯỢC CHỌN LÀM COLECCIÓN HABANOS PHÁT HÀNH NĂM 2021

04/05/2021
Bản phát hành Colección Habanos năm 2021 sẽ là Cohiba Ideales. Đây là một trong ba bản phát hành mới của Cohiba được công bố sáng nay trong khuôn khổ Ngày Thế giới Habanos, một sự kiện xì gà ảo do Habanos SA tổ chức thay cho sự kiện Festival del Habano tiêu biểu của công ty.

Thông tin về xì gà Cohiba Ideales

Cohiba Ideales được chịn làm Colección Habanos, sản phẩm có kích thước 6 9/10 (175mm) x 56. Về mặt chính thức, Habanos SA gọi đây là “Colección Habanos Volumen XVIII - Serie B”, tham chiếu đến các hộp giống như sách tạo nên loạt phim Colección Habanos và thực tế là đây là lần phát hành thứ 28  .


COHIBA IDEALES ĐƯỢC CHỌN LÀM COLECCIÓN HABANOS PHÁT HÀNH NĂM 2021

Mỗi điếu xì gà mang ba ban nhạc: ban nhạc Cohiba chính, ban nhạc Colección Habanos ra mắt năm ngoái và ban nhạc Cohiba 55 Aniversario phụ đánh dấu kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba.

Cũng như các bản phát hành khác của Colección Habanos, Ideales đang được bán trong các hộp 20 cuốn được thiết kế để trông giống như sách. DECUBA Arte en Madera of Havana được ghi nhận là người làm ra những chiếc hộp.

COHIBA IDEALES ĐƯỢC CHỌN LÀM COLECCIÓN HABANOS PHÁT HÀNH NĂM 2021

Sẽ có 3.000 hộp gồm 20 điếu xì gà được tạo ra, tất cả đều được bán thông qua các cửa hàng La Casa del Habano trên khắp thế giới.

Dòng Colección Habanos là một bộ sưu tập xì gà phiên bản giới hạn rời, hầu hết đều là những điếu xì gà khá lớn được bán trong hộp được thiết kế giống như những cuốn sách. Kể từ năm 2001, công ty đã tạo ra một loại xì gà mới mỗi năm, một loại xì gà hoàn toàn độc đáo được đóng gói trong sách.

COHIBA IDEALES ĐƯỢC CHỌN LÀM COLECCIÓN HABANOS PHÁT HÀNH NĂM 2021

Một năm chứng kiến ​​một ngoại lệ cho quá trình đó; vào năm 2011 Habanos SA đã bán lại 10 điếu xì gà đầu tiên để kỷ niệm 10 năm thành lập Colección Habanos, có nghĩa là Ideales chỉ là loại xì gà thứ 18 khác nhau. Đây chỉ là lần thứ hai Cohiba được sử dụng cho bản phát hành của Colección Habanos sau Sublimes Extra, được phát hành vào năm 2008 và sau đó được đưa vào bản phát hành lại năm 2011.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Cách Hút Xì Gà cuba và kinh nghiệm cho người mới bắt đầu.

Xì gà Cohiba Ideales hiện đang được bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về COHIBA IDEALES ĐƯỢC CHỌN LÀM COLECCIÓN HABANOS PHÁT HÀNH NĂM 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10231 sec| 907.563 kb