Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Có nên tháo băng tem trên xì gà trong khi hút thuốc?

21/04/2020
Khi hút một điếu xì gà thủ công cao cấp, một số người thích giữ băng, nhưng những người khác thích tháo nó ra. Đây là nghi thức xì gà "đúng" hay "sai"?

Có nên tháo băng tem trên xì gà trong khi hút thuốc? Chúng tôi nói rằng điều đó không quan trọng: hút xì gà của bạn như thế nào bạn muốn hút nó, bật hoặc tắt.

Có nên tháo băng tem trên xì gà trong khi hút thuốc?

Một số người hút thuốc thích giữ dải xì gà vì nó có một chút bảo vệ khỏi ngón tay của họ trong khi họ cầm xì gà. Những người khác thà loại bỏ ban nhạc để không ai biết họ đang hút thuốc. Tem xì gà được gắn lên điếu thuốc bằng một chất kết dính được gọi là gomma. Nếu được dùng quá nhiều trong quá trình dán tem, thì gomma có thể thấm từ tem vào wrapper của xì gà. Vậy nên nếu bạn tháo luôn tem ra, rất có thể sẽ kéo theo một chút lớp lá ngoài cùng của điếu xì gà.

Nếu bạn muốn loại bỏ, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi điếu xì gà của bạn sáng và đã hút thuốc trong vài phút. Điều này sẽ làm giảm khả năng lá bọc bị hư hỏng trong quá trình loại bỏ. Tại sao vậy?

>>> Xem thêm: Phần quan trọng nhất của xì gà là gì?

Hút xì gà trong vài phút đầu tiên sẽ làm mềm keo và nới lỏng phần giữ của nó trên giấy gói, do đó cho phép bạn từ từ tháo băng mà không làm rách lá bên ngoài. Để thưởng thức những điếu xì gà chính hãng, thơm ngon chuẩn vị, hãy đến ngay với đại lý Choixiga nhé!

0 bình luận, đánh giá về Có nên tháo băng tem trên xì gà trong khi hút thuốc?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25147 sec| 875.211 kb