Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

CAVALIER GENÈVE ODDJOB Sẽ được bán vào tháng 2

23/01/2022
Hiệp hội xì gà giới hạn đã công bố các bản phát hành xì gà mới cho tháng 2, Cavalier Genève Oddjob và Privada Watch Series Root Beer.

Điếu xì gà đầu tiên là toro 6 x 52 sử dụng giấy bọc viso từ vùng Jalapa của Nicaragua, chất kết dính habano của Honduras và chất độn từ Honduras, Nicaragua và Paraguay, với việc sản xuất do Fabrica Centroamericana de Tabaco SA ở Danlí, Honduras đảm trách. Giá được đặt ở mức 12 đô la cho mỗi điếu xì gà, với số lượng sản xuất không được tiết lộ.

Xem thêm giá xì gà siglo 6 , xì gà cohiba

CAVALIER GENÈVE ODDJOB Sẽ được bán vào tháng 2

 

Về tên của điếu xì gà, nó xuất phát từ nhân vật phản diện trong bộ phim James Bond “Goldfinger”, người được biết đến với chiếc mũ quả dưa mang tính biểu tượng với vành thép mài của nó. Trong phim, Bond điều tra những kẻ buôn lậu vàng, đó là một cái gật đầu cho lá vàng xuất hiện trên xì gà của Cavalier Genève.

ũng được vận chuyển đến các nhà bán lẻ LCA là Privada Watch Series Root Beer, phần thứ ba trong loạt sản phẩm của công ty nhằm tôn vinh các thiết kế đồng hồ đáng chú ý. Lần này, nguồn cảm hứng của điếu xì gà đến từ vòng bezel hai màu được Rolex giới thiệu đã trở nên nổi tiếng với sự tương đồng với màu của bia gốc.

Xì gà có kích thước 6 x 54 Honduras puro được sản xuất tại Raíces Cubanas và sử dụng thuốc lá do Hugo Endemaño trồng. Nó được bán với giá $ 11 cho mỗi điếu xì gà, với số lượng sản xuất không được tiết lộ.

Cuối cùng, LCA đang gửi một số hộp trưng bày màu vàng và đen mới cho các nhà bán lẻ của mình để giúp các sản phẩm của họ nổi bật hơn trên các kệ hàng. Brian Desind thuộc Hiệp hội xì gà có hạn cho biết trong một thông cáo báo chí: “Thật là điên rồ khi nhận ra rằng tất cả những thành công mà LCA có được trong các cửa hàng cho đến nay đều không có sự hiện diện của hộp hoặc đơn vị trưng bày. “Thực tế là LCA đã phát triển mạnh trong một thời gian dài mà không có bất kỳ màn hình truyền thống nào về xì gà nói lên sự cống hiến của người tiêu dùng LCA và niềm đam mê của họ đối với phong trào này.”

Cả hai loại xì gà sẽ được bán vào ngày 4 tháng 2.

CAVALIER GENÈVE ODDJOB Sẽ được bán vào tháng 2

0 bình luận, đánh giá về CAVALIER GENÈVE ODDJOB Sẽ được bán vào tháng 2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09638 sec| 893.945 kb