Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Các quy định mới về sử dụng vận chuyển xì gà Cuba

27/04/2020
Luật mới về xì gà Cuba cho phép khách du lịch mang thêm Cohibas, Montecristos, Romeo y Julietas và các loại xì gà Cuba khác vào Hoa Kỳ.

Điều này không chỉ áp dụng cho xì gà mua ở Cuba, mà còn áp dụng cho xì gà Cuba mua ở những nơi khác trên thế giới. Đây không phải là một phần mềm miễn phí cho tất cả các giới hạn, một số giới hạn vẫn còn cho nên các biên tập viên của Choixiga đã tạo ra danh sách này để trả lời câu hỏi của bạn về những gì bạn có thể và không thể làm.

Quy định về vận chuyển, sử dụng xì gà

Tôi sẽ đến London. Có thể mang lại hộp Behike đó không?

Có bạn có thể. Đưa người Cuba trở về từ một quốc gia bên thứ ba đã vượt quá giới hạn trước ngày hôm nay, nhưng không còn nữa. Bạn có thể quay trở lại Hoa Kỳ với xì gà Cuba từ hầu hết mọi quốc gia.

Tôi sẽ đến Havana vào tháng tới. Còn giới hạn $ 100 thì sao?

Điều đó đã bị loại bỏ. Trước khi có sự thay đổi này, bạn sẽ chỉ được phép mua hàng hóa trị giá 400 đô la Cuba, chỉ 100 đô la trong số đó có thể bao gồm thuốc lá và / hoặc rượu, những thứ không mua cho bạn rất nhiều theo cách xì gà tuyệt vời. Những giới hạn đã được gỡ bỏ.

Tôi có thể mang về nhà 20 hộp không?

Miễn là bạn không có ý định bán chúng. Bán lại của bất kỳ loại nào đều bị cấm. Nếu bạn đến Mỹ và mang theo số lượng xì gà dưới 100 điếu (tương đương 4 hộp tiêu chuẩn) hoặc trị giá không vượt quá 800 đô la, bạn sẽ không phải trả thuế. Quy định này áp dụng cho mọi loại xì gà, bao gồm cả xì gà Cuba, Dominican, Nicaragua hoặc từ bất kỳ quốc gia nào khác. Mỗi người chỉ được thực hiện việc này một lần cứ sau 31 ngày. Nếu số lượng xì gà vượt quá giới hạn này, bạn sẽ phải chịu thuế.

Nếu bạn mang về hơn 50 điếu xì gà Cuba từ Cuba, các quan chức Cuba có thể yêu cầu bạn có hóa đơn trước khi bạn rời khỏi đất nước. Vì vậy, đề phòng bằng cách giữ giấy tờ của bạn cẩn thận là rất quan trọng để đảm bảo bạn có thể đi qua Hải quan một cách suôn sẻ.

Tôi có thể tặng xì gà Cuba làm quà tặng không?

Dĩ nhiên, bạn có bạn có thể. Dù bạn không thể bán lại bất kỳ điếu xì gà Cuba nào mà bạn mang về nhà do các hạn chế về xuất khẩu và nhập khẩu, nhưng với luật mới từ Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài, bạn có thể tặng chúng làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Điều này chắc chắn sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho họ, đặc biệt là khi họ có cơ hội thưởng thức một sản phẩm độc đáo và danh tiếng như xì gà Cuba

Tôi sống gần biên giới Canada, tôi có thể mang xì gà Cuba theo ý muốn không?

Có, với các giới hạn thuế mà chúng tôi đã đề cập ở trên, cứ sau 31 ngày.

Vì vậy, tôi không thể mang lại tất cả các hộp tôi nhìn thấy?

Không. Nhưng bạn có thể mang lại nhiều hơn trước.

Điều gì về việc đặt xì gà Cuba trên Internet, để được gửi đến cho tôi? Điều đó có hợp pháp không?

Không.

Điều này có nghĩa là xì gà Cuba sẽ được bán trong cửa hàng xì gà Mỹ địa phương của tôi?

Không, lệnh cấm vận vẫn tồn tại và một phần của luật vẫn không thay đổi. Bán xì gà Cuba ở Hoa Kỳ vẫn bị cấm.

Tôi là một du khách nước ngoài sống bên ngoài Hoa Kỳ, khi tôi đến Hoa Kỳ thì sao? Điều này có ảnh hưởng đến cách tôi có thể đi du lịch với xì gà không?

Nếu bạn là một du khách nước ngoài và không cư trú tại Hoa Kỳ, quy định mới về việc mang xì gà Cuba sẽ không ảnh hưởng đến cách bạn tham gia du lịch và mang theo xì gà.

Trước đây, du khách nước ngoài thường bị cấm mang thuốc lá hoặc rượu có nguồn gốc từ Cuba vào Hoa Kỳ. Tuy nhiên, với các quy định mới, các hạn chế này đã được loại bỏ. Bây giờ, bạn có thể đến Hoa Kỳ mang theo xì gà Cuba (và cũng là rượu rum) nếu bạn là du khách nước ngoài, miễn là số lượng hàng hóa không vượt quá "số lượng thương mại" và bạn không có ý định bán lại chúng.

Tuy nhiên, để tránh bất kỳ rắc rối nào khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ, nên đảm bảo rằng bạn tuân thủ mọi quy định và hướng dẫn của Hải quan Hoa Kỳ. Điều này có thể bao gồm việc giữ lại giấy tờ chứng minh nguồn gốc của xì gà và rượu, cũng như đảm bảo rằng số lượng bạn mang theo là hợp lệ và không vượt quá giới hạn được quy định.

Tôi đã mang về xì gà Cuba từ một chuyến đi nước ngoài. Tôi có nên đề phòng?

Được thông báo và được chuẩn bị.

Chúng tôi khuyên bạn nên in ra bảng câu hỏi thường gặp này được đăng bởi Bộ Tài chính. Mục 34 và 35 đặc biệt nêu bật quyền của bạn để mang lại xì gà Cuba cho tiêu dùng cá nhân. Có tiện dụng không nếu bạn bị thách thức bởi một nhân viên Hải quan có thể không biết.

Có phải xì gà Cuba hiện được quy định bởi FDA?

Không, FDA chỉ quy định xì gà được bán ở Hoa Kỳ và xì gà Cuba vẫn không thể bán ở Mỹ.

Các quy định mới về sử dụng vận chuyển xì gà Cuba

 

>>> Xem thêm: Thủ tục XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH XÌ GÀ NHẬP KHẨU

Nếu bạn muốn mua xì gà Cuba hãy đến với Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà mini uy tín nhất tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng.

Hãy đến với Choixiga.vn Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

Hãy đến với Choixiga.vn để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận!

Tags: Các quy định mới về sử dụng xì gà Cuba

0 bình luận, đánh giá về Các quy định mới về sử dụng vận chuyển xì gà Cuba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11410 sec| 919.227 kb