Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

RƯỢU VANG – BÍ QUYẾT KHIẾN ĐÀN ÔNG TRỞ NÊN TINH TẾ VÀ QUYẾN RŨ HƠN

04/09/2019
Danh ngôn có câu: “Ai không biết yêu phụ nữ, rượu vang và những khúc ca thì người đó cả đời vẫn chỉ là kẻ ngốc”. Có thể bạn rất thông minh, giàu có, ngoại hình bắt mắt, nhưng cuộc sống “nhạt” biết bao nếu thiếu tri kỷ, những ly vang và âm nhạc.

Một nghiên cứu từ Đại học Pittsburgh (Mỹ) khẳng định, khi đi chơi với một nhóm người, một chút cồn có thể giúp bạn phấn chấn và dễ hòa đồng hơn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đàn ông là phải uống rượu mạnh hay bia mới thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Thực tế, ở các nước phát triển và ngay tại Việt Nam, ngày càng nhiều nam giới yêu thích rượu vang và cảm thấy mình tinh tế, chín chắn hơn nhờ thói quen thưởng thức loại đồ uống này. Cùng Choixiga khám phá thêm về những thông tin thú vị này nhé!

RƯỢU VANG – BÍ QUYẾT KHIẾN ĐÀN ÔNG TRỞ NÊN TINH TẾ VÀ QUYẾN RŨ HƠN

Điều gì tạo nên một người đàn ông đích thực? Đó là thói quen ăn to nói lớn, thích vỗ ngực ra oai, tu rượu như nước lã, không bao giờ thiếu mặt trong các buổi tụ tập chén chú chén anh? Đó là khả năng kiếm tiền giỏi, tiêu tiền thoáng, đi đến đâu có “phòng nhì” ở đó? Hay đó là bản lĩnh biết từ chối trước những cám dỗ, khích bác, biết lựa chọn lối sống tích cực, dành ưu tiên cho những thứ, những người thực sự quan trọng với mình? Và điều này, thể hiện rất rõ trong cách nam giới lựa chọn đồ uống.

Đàn ông lựa chọn rượu vang trong các bữa tiệc sẽ không uống tới say mèm, mặc kệ vợ con ở nhà mong ngóng hay bố mẹ còn thấp thỏm đợi cửa. Họ hiểu rằng ly vang giúp những cuộc gặp gỡ thêm sôi nổi, những mối quan hệ thêm gắn kết chứ không phải thứ để thể hiện tửu lượng hay đọ độ “nhiệt tình” của mình.

​Báo cáo nghiên cứu và dữ liệu khảo sát về thói quen và tâm lý tiêu dùng từ Mindset Media và The Ros Taylor Group (Anh) cho thấy: Nam giới thích rượu vang là người trưởng thành, sáng suốt, luôn muốn tìm hiểu ngọn ngành mọi thứ. Họ không bốc đồng, liều mạng như những ai ham rượu mạnh, cũng chẳng dễ sa đà ham vui quên lối về như nam giới mê bia bọt.

Nghiên cứu này cũng cho thấy, tỷ lệ khá lớn nam giới chọn rượu vang là món đồ uống yêu thích đa số là những người có học vấn cao, nghề nghiệp tốt. Họ thường rất tự tin vào bản thân, biết mình muốn gì, đồng thời quan tâm tới suy nghĩ, cảm xúc của người khác.

Không những vậy, rượu vang có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ nam giới: Không chỉ bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa một số loại ung thư, giúp trí tuệ minh mẫn hơn mà còn tăng sức mạnh sinh lý. Một nghiên cứu 40 năm của Đại học Harvard và Đại học East Anglia với trên 50.000 đàn ông trung niên cho thấy, những ai uống vang đỏ điều độ ít mắc rối loạn cương dương, nhờ tác dụng của chất flavonoid có trong trái nho.

RƯỢU VANG – BÍ QUYẾT KHIẾN ĐÀN ÔNG TRỞ NÊN TINH TẾ VÀ QUYẾN RŨ HƠN

Rượu vang không chỉ là một loại đồ uống thông thường, nó gắn với sự phát triển của nền văn minh nhân loại và văn hoá ứng xử, coi trọng chất lượng cuộc sống. Vang hiện nay không chỉ được yêu thích trong giới quý tộc, ở những đất nước phát triển mà phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt vốn tinh tế trong cách thưởng thức ẩm thực nên không lạ khi ngày càng nhiều người lựa chọn vang là thức uống chính trong các bữa tiệc quan trọng, cuộc gặp gỡ thân tình, hò hẹn hay đơn giản là ở bữa ăn gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đọc nhãn chai rượu vang chuẩn xác

0 bình luận, đánh giá về RƯỢU VANG – BÍ QUYẾT KHIẾN ĐÀN ÔNG TRỞ NÊN TINH TẾ VÀ QUYẾN RŨ HƠN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11450 sec| 903.5 kb