Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Bảng xếp hạng The Top 25 Cigars of 2021

23/01/2022
Cùng với sự xuất sắc và khác biệt, tính nhất quán luôn được đặt nặng khi chúng tôi tạo ra bảng xếp hạng Top 25 hàng năm của mình. Và không có công ty xì gà nào nhất quán như Padrón. Đây là nhà sản xuất đầu tiên được đặt tên là Cigar của năm 2021

Top 1 :Padrón 1964 Anniversary Series Torpedo (Natural)

Bảng xếp hạng The Top 25 Cigars of 2021

Cùng với sự xuất sắc và khác biệt, tính nhất quán luôn được đặt nặng khi chúng tôi tạo ra bảng xếp hạng Top 25 hàng năm của mình. Và không có công ty xì gà nào nhất quán như Padrón. Đây là nhà sản xuất đầu tiên được vinh danh là Xì gà của năm vào năm 2004 khi chúng tôi bắt đầu công bố danh sách giải thưởng này, và bây giờ, 17 năm sau, Padrón đã sản xuất loại xì gà số 1 của năm 2021. Đây là lần thứ tư Padrón được xướng tên. Xì gà của năm, đưa doanh nghiệp do gia đình sở hữu này trở thành kỷ lục gia. Hơn nữa, Padrón hiện đã chiếm một vị trí trong top 5 mỗi năm nhưng một, tổng cộng 16 lần.

Xem thêm giá xì gà cohiba , xì gà mini 

Padrón 1964 Anniversary Series được phát hành vào năm 1994 khi công ty kỷ niệm 30 năm kinh doanh. Xì gà được thực hiện bởi người sáng lập công ty (và người Cuba) José Orlando Padrón và con trai ông Jorge. Ý tưởng là tạo ra một điếu xì gà cao cấp từ những loại thuốc lá đặc biệt có tuổi đời lâu hơn. Trước năm 1994, hoạt động sản xuất của Padrón chủ yếu được tạo nên từ thương hiệu nhãn nâu hàng đầu của nó. Đó là một điếu xì gà ngon với giá tốt - và bây giờ vẫn vậy - nhưng một sáng tạo cho một kỷ niệm lớn như 30 năm phải được đưa lên một tầm cao mới. Sản phẩm cuối cùng là một điếu xì gà làm từ hạt giống Cuba được trồng bằng ánh nắng mặt trời từ Nicaragua. Ý tưởng của José là tạo cho xì gà cách ép hộp đặc trưng. Anh muốn có một làn khói giống với những điếu xì gà mà anh từng thưởng thức ở Cuba. Jorge Padrón nói: “Không phải chúng tôi phát minh ra máy dập hộp, nhưng tại thời điểm đó, không có bất kỳ loại xì gà ép hộp nào trên thị trường.”

Bài thuyết trình đó cuối cùng đã thay đổi toàn cảnh của ngành công nghiệp cao cấp. Năm 1964 Anniversary Series là một thành công lớn về mặt thương mại và quan trọng, truyền cảm hứng cho các công ty khác làm theo và đóng hộp xì gà của họ. Ngày nay, xì gà ép hộp và xì gà ép cốp đã trở nên phổ biến trên thị trường.

Từ Family Reserve đến Serie 1926, các thương hiệu của Padrón đã trở thành trụ cột trong mọi danh sách Top 25 mà tạp chí này từng phát hành, nhưng đây là lần đầu tiên một điếu xì gà thuộc Dòng kỷ niệm 1964 được vinh danh là Xì gà của năm. Torpedo là một ví dụ điển hình về mọi thứ mà Padróns muốn đạt được. Được đóng hộp và hấp dẫn, nó bắt đầu với một lõi gỗ, béo ngậy, dần dần trở nên phức tạp hơn. Các nốt hương của hạt phỉ là chính xác một cách kỳ lạ và kết hợp thành một làn khói phong phú, sang trọng của hạt cacao đọng lại trên vòm miệng giống như những viên kẹo hảo hạng của một người bán sôcôla. Việc rút và đốt đều hoàn hảo và khuyết điểm duy nhất của điếu xì gà là nó đã kết thúc.

Sau đây là bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng The Top 25 Cigars of 2021

Bảng xếp hạng The Top 25 Cigars of 2021

0 bình luận, đánh giá về Bảng xếp hạng The Top 25 Cigars of 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09911 sec| 894.516 kb