Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Bảng giá xì gà (Cigar) Cohiba mới nhất 2024

04/06/2019
Không hổ danh là thương hiệu xì gà hàng đầu thế giới, giá thuốc xì gà Cohiba cập nhật mới nhất luôn được những người yêu thích xì gà săn đón. Người tìm mua hút để thỏa mãn đam mê, người lại chọn để làm quà biếu đối tác, ngoại giao cũng có người tập tành tìm hiểu về cái thú vui thời thượng này. Thế nên Cohiba giá rất loạn sau đây choixiga đã bảng giá xì gà cohiba mới nhất năm 2022

Những ngày đầu tiên, xì gà Cohiba được sinh ra chỉ nhằm cung cấp, phục vụ riêng cho chủ tịch Fidel Castro làm quà tặng đối ngoại hay các quan chức cấp cao mới có quyền sử dụng. Kể từ năm 1982, vị chủ tịch này ban hành quyết định cho phép dân chúng sử dụng thì loại xì gà này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống người dân đất nước này đồng thời thương hiệu Cohiba cũng dần cho ra mắt hàng loạt sản phẩm với hương vị đa dạng, hấp dẫn hơn với người dùng.  

Quy Trình sản xuất xì gà cuba 

Quy trình sản xuất xì gà

Quy trình sản xuất xì gà

Bằng những lá thuốc chất lượng tốt nhất và trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ những lá thuốc vùng Vuelta Abajo – nổi tiếng bậc nhất với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thần thánh trồng lá thuốc xì gà của Cuba, xì gà Cohiba đã kinh qua 100 giai đoạn của quá trình lên men và phơi ủ và cuộn đều độc đáo đã làm nên những điếu xì gà có hương thơm và mùi vị đặc trưng mà cả thế giới ưa chuộng, nhất là các dòng: Cohiba Siglo, Cohiba Maduro 5, Cohiba Behike,… Vậy xì gà Cohiba giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay sẽ được Choixiga bật mí ngay sau đây: ( lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo, có thể biến động do thị trường và nguồn hàng )

1. Giá bán xì gà Cohiba Siglo

Cohiba Siglo được xem là dòng xì gà đầu tiên đầy mê hoặc của thương hiệu nổi tiếng bậc nhất này. Siglo có nghĩa là “thế kỷ được tung ra thị trường vào năm 1992 nhằm kỷ niệm 5 thế kỷ ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ. Tương ứng với ngày này, Cohiba cho ra mắt 5 sản phẩm tượng trưng cho 5 thế kỷ, bao gồm: Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V. Riêng Siglo VI đến năm 2002 mới ra đời. Giá thuốc xì gà Cohiba Siglo từ I đến VI mới nhất 2024 được cập nhật vào bảng sau đây:

Sản phẩmGiá tham khảo (1 điếu)

⚡ Xì gà Cohiba Siglo I

500.000 VNĐ

⚡ Xì gà Cohiba Siglo II

600.000 VNĐ

⚡ Xì gà Cohiba Siglo III

700.000 VNĐ

⚡ Xì gà Cohiba Siglo IV

800.000 VNĐ

⚡ Xì gà Cohiba Siglo V

900.000 VNĐ

⚡ Xì gà Cohiba Siglo VI

1.400.000 VNĐ

Cohiba Siglo

Cohiba Siglo

Giá bán xì gà Cohiba Siglo

Giá bán xì gà Cohiba Siglo

Dòng Cohiba Siglo  được đánh giá là dòng xì gà sở hữu hương vị nhẹ nhàng hơn so với các dòng Maduro 5 hay Behike. Người ta vẫn bảo Siglo là những điếu xì gà thân thiện đối với người hút mặc dù so với những thương hiệu khác thì độ mạnh của Siglo cũng không phải dạng vừa. Có lẽ vì thế mà giá xì gà Cohiba Siglo dẫu có cao hơn những loại khác vẫn lôi cuốn và sở hữu những fan trung thành đến thế.  

Quý khách có thể xem thêm tất cả những sản phẩm xì gà Cohiba tại đây 

2. Giá tiền xì gà Cohiba Maduro

Được đánh giá là dòng xì gà có sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị từ giai đoạn đầu tiên cho đến phút cuối của điếu thuốc, Cohiba Maduro 5 ra mắt vào năm 2007 đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hút xì gà trên toàn thế giới. 3 sản phẩm đầy ấn tượng của Maduro 5 bao gồm: Maduro 5 Secrestos, Maduro 5 Magicos, Maduro 5 Genios.

Sản phẩmGiá bán tham khảo (25 điếu)

⚡ Maduro 5 Secrestos

14.000.000 VNĐ 

⚡ Maduro 5 Magicos   

49.500.000 VNĐ

⚡ Maduro 5 Genios    

25.000.000 VNĐ 

Cohiba Maduro

Cohiba Maduro

Giá tiền xì gà Cohiba Maduro

Giá tiền xì gà Cohiba Maduro

3. Giá thuốc xì gà Cohiba Behike

Gần đây nhất, Cohiba ra đời thêm loạt sản phẩm mang tên Cohiba Behike gồm 3 kích thước khác nhau: Cohiba Behike 56, Cohiba Behike 54, Cohiba Behike 52. Được xem là dòng sản phẩm nằm trên đỉnh cao hương vị của xì gà Cuba cho nên giá xì gà Cohiba Behike khá chát hơn so với những loại khác cùng thương hiệu, thậm chí có những điếu còn lọt vào top 10 loại xì gà đắt nhất thế giới.

Sản phẩmGiá tham khảo (1 điếu)

⚡ Cohiba Behike 52

2.100.000 VNĐ

⚡ Cohiba Behike 54

2.300.000 VNĐ

⚡ Cohiba Behike 56

2.800.000 VNĐ

Giá thuốc xì gà Cohiba Behike

Giá thuốc xì gà Cohiba Behike

Xì gà Cohiba Behike

Giá thuốc xì gà Cohiba Behike

Choixiga- tự hào là nhà phân phối xì gà COHIBA  lớn nhất toàn quốc

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua...

- Choixiga đa dạng chủng loại, phong phú về kiểu dáng, từ set đủ bộ tới phụ kiện lẻ tẩu thuốc, bao da, gạt tàn, khò, cắt, hộp dưỡng ẩm (hộp giữ ẩm xì gà)...

Cam kết:

- Xì gà chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

Hãy đến với Choixiga.vn Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

1 bình luận, đánh giá về Bảng giá xì gà (Cigar) Cohiba mới nhất 2024

QHphạm quang hanh

Minh ở Lào Cai có Síp hàng đến dc ko giá behike củ52 bao nhiêu vậy shop

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13054 sec| 946.375 kb