Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng phiên bản giới hạn

09/03/2021
Một điếu xì gà Avo đã ngừng sản xuất cách đây hơn 15 năm đang được thuê lại lần thứ hai trong thời gian ngắn. Vào tháng tới, Davidoff of Geneva sẽ mang Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng một phiên bản giới hạn.

Kiểu dáng đẹp và độc đáo của Avo Classic Belicoso sẽ được tái hợp với dòng Avo Classic phổ biến trong một thời gian giới hạn. Hình dáng Belicoso này tiếp tục tăng cường hương vị phong phú của sự pha trộn cổ điển trong khi vẫn giữ được đặc tính nhẹ nhàng như kem. Phiên bản đặc biệt này thể hiện sự hoàn hảo trong kết cấu và hương vị mà Avo Classic Series cung cấp.

Tìm hiểu phiên bản giới hạn Avo Classic Belicoso

Với kích thước 6 inch x 48 vòng đo, Belicoso là sự pha trộn hoàn toàn của người Dominica, tiết kiệm cho loại bao bọc Ecuador Connecticut. Nó sẽ có trong 25 hộp với giá bán lẻ đề xuất là 12 đô la cho mỗi điếu xì gà. Chỉ có 2.000 hộp được sản xuất.

Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng phiên bản giới hạn

Dòng Avo Classic Belicoso được tạo ra trong sự hợp tác giữa người sáng lập Avo Uvezian và Hendrik “Henke” Kelner từ Davidoff bắt đầu vào năm 1988.

Avo Classics được sản xuất tại Nhà máy Xì gà Oettinger Kelner (OK) ở Cộng hòa Dominica, và được pha trộn ở dạng khói từ nhẹ đến trung bình như phần còn lại của dòng Avo Classic.

Mua xì gà Avo Classic Belicoso ở đâu?

Chơi xì gà tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng phiên bản giới hạn

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: Kiến thức xì gà, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng phiên bản giới hạn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.44715 sec| 895.461 kb