Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Alec Bradley Fine & Rare 2021 Giao hàng sớm hơn dự kiến

01/04/2022
Đầu tiên, nó được cho là sẽ ra mắt vào tháng 11. Sau đó, nó đã bị trì hoãn đến tháng Tư. Nhưng hôm nay, những người hâm mộ dòng Fine & Rare của Alec Bradley nhận được một tin vui, vì xì gà Fine & Rare BC- (13) 4EV năm 2021 đã bắt đầu được vận chuyển đến các nhà bán lẻ.

Alec Bradley Fine & Rare là một loạt xì gà được phát hành hàng năm được sản xuất với số lượng hạn chế sử dụng 10 loại thuốc lá khác nhau để pha trộn. Chỉ có một cặp trục cuốn duy nhất được giao phó nhiệm vụ làm ra những điếu xì gà này.

Xem thêm giá : Xì gà Romeo y julieta, Xì gà cohiba , Xì gà mini

Bản phát hành năm 2021 là chiếc Churchill có kích thước 7 inch x 50 vòng, bao gồm một vỏ bọc Honduras Criollo '98 từ vùng Trojes, các chất kết dính từ Honduras và Nicaragua và bảy chất độn từ Nicaragua và Honduras.

Alec Bradley Fine & Rare 2021 Giao hàng sớm hơn dự kiến

Giống như những lần phát hành trước đây của Fine & Rare, xì gà được cuộn tại nhà máy Raices Cubanas ở Danlí, Honduras.

BC- (13) 4EV có trong hộp 10 điếu màu xanh lam, có độ bóng cao, với điếu xì gà thưởng thứ mười một được đặt trong một quan tài được gọi là BC- (13) 4EV-B. Kích thước, hình dạng và chi tiết pha trộn chính xác cho điếu xì gà bổ sung không được tiết lộ, vì chủ sở hữu thương hiệu Alan Rubin muốn kích thước và hình dạng sẽ gây ngạc nhiên cho những người hút thuốc mua hộp. Sản xuất giới hạn 2.500 hộp trên toàn thế giới 

0 bình luận, đánh giá về Alec Bradley Fine & Rare 2021 Giao hàng sớm hơn dự kiến

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11170 sec| 887.023 kb