Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

8 điều cần biết về xì gà Cuba giả

29/03/2020
Xì gà Cuba giả là một vấn đề dai dẳng và gây khó chịu cho những người yêu thích xì gà. Hãy tiết kiệm tiền của bạn (và khẩu vị của bạn) bằng cách làm theo tám mẹo chính này để tránh bị lừa khi mua xì gà cuba .

Cohiba Ở đây không có giá rẻ

Chỉ có Cohibas đắt tiền, và Cohibas rất đắt. Ngay cả ở Cuba, nơi giá thấp nhất thế giới, một chiếc Cohiba Esplendido có giá khoảng 25 đô la. Một chiếc Behike 56, nếu bạn có thể tìm thấy chúng, được bán với giá hơn 30 đô la. Ở các quốc gia khác như Canada, nơi mà giá xì gà thường cao hơn, một chiếc Behike lớn có thể được bán với giá lên đến 100 đô la. Nếu bạn tìm thấy một món hời Cohiba, thì đó là một loại xì gà cohiba giả.

8 điều cần biết về xì gà Cuba giả

Một bài học ở Limitadas

Edición Limitadas được các nhà sưu tầm đánh giá cao và những kẻ giả mạo thực hiện một số hoạt động kinh doanh lớn nhất của họ bằng cách đưa các ban nhạc thứ cấp giả lên Cohibas và Montecristos. Nhưng họ không có luôn luôn đúng ngày. Những kẻ giả mạo sẽ đưa một ban nhạc Edición Limitada lên Cohiba mỗi năm, mặc dù Cohiba chỉ xuất hiện thường xuyên như một EL. Biết ngày nào là thương hiệu để bảo vệ chính mình.

Trò lừa đảo xì gà lâu đời nhất trong cuốn sách là người bạn gặp trên đường, người tuyên bố có người trong cuộc trong một nhà máy lấy cho anh ta thứ thực sự với một phần nhỏ của giá bán lẻ. Tránh. Bạn có thể sẽ mua một món đồ giả.

Nhãn đi trên hộp, không phải trong hộp

Rất đáng ngạc nhiên khi thấy nhiều loại xì gà giả mạo được trang bị nhãn và hình ảnh giống hệt như các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, điều quan trọng là những nhãn và tem này thường không xuất hiện trên bên ngoài hộp, điều mà Habanos thường coi trọng và tuân thủ chặt chẽ. Đây không phải là quy trình tự làm. Tránh xa hàng giả rất lười biếng này.

8 điều cần biết về xì gà Cuba giả

Vượt qua kính

Chúng tôi đã nói điều đó trong nhiều năm, nhưng mọi người vẫn mua chúng, và điều đó có nghĩa là họ đang bị đốt cháy. Không có hộp thủy tinh (hoặc nhựa trong) có chứa xì gà Cuba chính hãng. Habanos S.A. không sản xuất bất cứ thứ gì có nắp rõ ràng. Chúng tôi đã nhìn thấy hàng giả như thế này ở Caribbean, Mexico và các nơi khác, được bán dưới tên sáng tạo như Cohiba Crystal và các loại khác. Hộp thủy tinh luôn luôn là hàng giả.

8 điều cần biết về xì gà Cuba giả

Coi chừng hành vi của Bogus

Cohiba Behike là mục tiêu hàng đầu của những kẻ giả mạo, với mức giá cao và độc quyền của chúng. Thứ đầu tiên cần tìm là một hộp gồm 10 chiếc Behike aren được đóng gói trong hộp 25. Bao giờ. Một điều khác cần chú ý là vị trí của các nhãn. Kẻ giả có xu hướng đặt con dấu trực tiếp lên sơn mài đen, bề mặt bóng của hộp Behike; Habanos sẽ không bao giờ làm điều đó. Nhãn chính thức và con dấu xuất hiện trên hộp bìa cứng bên ngoài, bìa cứng màu đen. Và ban nhạc thực sự có hai hình ba chiều phức tạp. Một ban nhạc thích hợp là một dấu hiệu nhất định của một điếu xì gà thật, nhưng những sai lầm trong ban nhạc đảm bảo bạn có một bản giả.

Tránh cột tóc

Xì gà cắt tóc cực, được làm bằng giấy gói đan xen các màu khác nhau, là những món đồ từ thế giới xì gà không phải của Cuba. Xì gà Cuba thực sự don kèm theo bao bì cột tóc.

Tin tưởng, nhưng xác minh

Nghĩ rằng bạn có thể có một giả? Habanos đặt mã vạch trên mỗi hộp xì gà Cuba (xem ảnh mã vạch ở trên). Nó nằm trên rìa của con dấu bảo lãnh Cuba. Bạn có thể sử dụng mã để xác minh tính xác thực của hộp qua Habanos.com. Bạn có thể quét mã vạch bằng điện thoại thông minh hoặc nhập số theo cách thủ công. Nếu mô tả không phù hợp với xì gà bạn có, thì sản phẩm của bạn không chính xác.

Địa chỉ mua xì gà Cuba chính hãng

Choixiga được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

- Nhà phân phối độc quyền dòng Sản phẩm Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club, 

Cam kết:

- Xì gà, Rượu vang  chuẩn, chính hãng.

- Giá bán của phụ kiện xì gà, xì gà , xì gà mini, luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

Trên đây là 8 điều cần biết về xì gà Cuba mà Choixiga đã bật mí đến anh em. Để thưởng thức những điếu xì gà Cuba chính hãng, thơm ngon đúng điệu, anh em hãy đến ngay với Choixiga.

Tags: 8 điều cần biết về xì gà Cuba giả tại HN, Sài Gòn, tphcm,

0 bình luận, đánh giá về 8 điều cần biết về xì gà Cuba giả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11024 sec| 911.047 kb