Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

5 nhân vật nổi tiếng thế giới cùng với điếu xì gà

25/03/2020
Hút xì gà hiện có thể không thịnh hành với tất cả mọi người , nhưng có rất nhiều nhân vật đáng chú ý trong suốt lịch sử đã thưởng thức một stogie tốt. Trong một số trường hợp, như Winston Churchill hay Babe Ruth, xì gà đã trở thành một phần không thể tách rời trong các diện công khai của họ. Ở những người khác, xì gà của họ là một sở thích để được thưởng thức. Nếu bạn tò mò về những nhân vật đáng chú ý hút thuốc, hãy xem 5 nhân vật nổi tiếng và nhân vật công cộng này và xì gà của họ.

Xì gà đã trở thành một thú vui không thể thiếu của nhiều người. Hãy cùng Choixiga điểm qua 5 nhân vật nổi tiếng thế giới cùng với điếu xì gà hảo hạn.

1. Tổng thống Winston Churchill  

Thủ tướng Anh Winston Churchill được chú ý vì hầu như luôn có một điếu xì gà trong tay. Có tin đồn rằng chính trị gia đã hút tới 10 điếu xì gà trong một ngày - mặc dù điều này rất khó kiểm chứng. Churchill đến với tình yêu xì gà của mình khi phục vụ trong quân đội ở Cuba trong cuộc chiến giành độc lập từ Tây Ban Nha. Do đó, ông thích xì gà Cuba trong đời - đặc biệt là Romeo y Julietas và La Aroma de Cubas.

5 nhân vật nổi tiếng thế giới cùng với điếu xì gà

2. Babe Ruth

Giống như Churchill, Babe Ruth cũng không thích thưởng thức xì gà - anh ta phàm ăn tiêu thụ chúng, hút thuốc khá nhiều trong mỗi khoảnh khắc của cuộc đời thức giấc. Người chơi New York Yankees và Boston Red Sox đã chứng thực nhiều nhãn hiệu xì gà trong suốt sự nghiệp của anh - White Owls và dòng sản phẩm Babe Ruth Perfectos và Bambinos của riêng anh. Anh ấy đã học cách tự xì gà khi theo học trường cải cách ở Baltimore, và được đồn là không có sở thích thực sự, miễn là nó lớn.

3. Jack Nicholson

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, ba lần, đã mang đến những nhân vật mang tính biểu tượng như Jack Torrance trong Hồi giáo Shining Shining và Randle McMurphy trong một lần bay qua Cuckoo trộm Nest Muff cũng là một người hút xì gà. Tôi không phải là một người hâm mộ, tôi đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn. Tôi chỉ biết rằng tôi thích Montecristos, Cohibas và Romeo y Julietas. Nicholson thừa nhận hút thuốc trong phần lớn cuộc đời và bắt đầu sớm, với lý do lớn lên xung quanh những người hút xì gà là yếu tố lái xe.

4. Arnold Schwarzenegger

Nam diễn viên và chính trị gia, nổi tiếng với vai diễn trong bộ ba Kẻ hủy diệt cũng như là thống đốc bang California, là một người hâm mộ xì gà thực thụ. Anh bắt đầu hút thuốc khi bố vợ đưa cho anh một điếu xì gà và thường chọc ghẹo vợ anh khi cô phàn nàn về niềm đam mê xì gà của anh. Thống đốc Schwarzenegger thích Cohibas và Punches, nhưng cũng sẽ hút Davidoff, Hoyo de Monterrey và Romeo y Julietas.

5. Dan Thay

Nhà báo và tin tức truyền hình neo Dan Thay là một người hâm mộ xì gà với sự nghiệp kéo dài hơn 5 thập kỷ. Từ việc thay thế Walter Cronkite trở thành gương mặt của Chương trình Tin tức buổi tối của CBS cho đến những sự kiện đáng chú ý như vụ ám sát Kennedy, Dan Thay đã tận hưởng một sự nghiệp có uy tín - và đã làm hầu hết trong khi cầm một điếu xì gà. Nhà báo thích hút thuốc trong những cơn bão, mà theo ông là khó khăn nhưng không phải là không thể.

Trong nhiều năm, anh ta có thể được nhìn thấy hút thuốc trong công việc - một điều gì đó chưa từng thấy trong những ngày này. Tuy nhiên, các nhân viên xác nhận rằng anh ta giữ một chiếc khi anh ta làm việc - anh ta chỉ sáng lên. Các neo tin tức thích Oscar số 9, và đã cắt giảm xì gà thỉnh thoảng, xì gà bão hoặc xì gà thưởng thức trong khi câu cá, với mối quan tâm của vợ mình, Jean.

>>> Xem thêm: Bạn có thể thưởng thức một điếu xì gà ngon ở đâu?

0 bình luận, đánh giá về 5 nhân vật nổi tiếng thế giới cùng với điếu xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.83703 sec| 908.383 kb