Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá TOSCANO MASTER AGED SERIES 3

17/09/2022
Lão hóa là một thuật ngữ thường được sử dụng và thảo luận trong ngành công nghiệp xì gà cao cấp, cho dù đó là quá trình già hóa từ lá thuốc đến điếu xì gà thành phẩm trước khi chúng rời nhà máy để lão hóa được thực hiện bởi các nhà phân phối, bán lẻ và người tiêu dùng trước khi xì gà được hút cuối cùng.

Đối với phiên bản mới nhất ra mắt vào mùa hè năm 2022, Toscano đã biến sự già nua trở thành tâm điểm, và không chỉ là điếu xì gà đã già đi mà còn được làm như vậy dưới sự giám sát của một chuyên gia bán xì gà, hoặc thợ xay xì gà có kinh nghiệm lâu năm. Chúng cũng được nuôi dưỡng trong những căn phòng được thiết kế đặc biệt với khả năng kiểm soát chính xác nhiệt độ và độ ẩm. Đây là một quá trình kéo dài tối thiểu 360 ngày và được giám sát bởi một đại lý, có nghĩa là một “nhà tinh luyện” là một thợ xay xì gà có kinh nghiệm cao, đối với các tiêu chuẩn về độ ẩm và nhiệt độ bên trong các phòng được thiết kế đặc biệt.

 Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club

Đối với lần đầu ra mắt của dòng, công ty đã phát hành ba loại pha trộn, tất cả đều có 6 1/3 x 40 vitola và có MSRP là 8 đô la cho mỗi điếu xì gà và 240 đô la cho hộp 30 viên.

  • Toscano Master Aged Series 1 sử dụng thuốc lá Kentucky được trồng ở Tuscany, Tennessee và Kentucky, công ty cho biết cung cấp hương vị mộc mạc và đầy đủ, mặc dù lưu ý rằng nó được làm mềm đi bởi quá trình trưởng thành.
  • Toscano Master Aged Series 2 có bao gói thuốc lá Kentucky được trồng ở Tennessee và trải qua quá trình xử lý bằng lửa kéo dài 30 ngày, mang lại hương vị thơm ngon, theo công ty. Các loại thuốc lá bổ sung phụ là thuốc lá Kentucky được trồng ở Ý và Mỹ, và công ty cho biết hỗn hợp đầy đủ có thêm gỗ thơm và trái cây khô.
  • Toscano Master Aged Series 3 sử dụng thuốc lá Kentucky được trồng ở Mỹ, cắt cuống và sau đó đốt cháy trong một quy trình lâu hơn, mà công ty cho biết mang lại cho nó một hương vị đậm đặc được đánh dấu bằng mùi hương nướng và thơm.

Cũng cần lưu ý về Toscano Master Aged Series, trong khi hầu hết các loại xì gà của Toscano không yêu cầu bảo quản trong môi trường ẩm ướt, những điều này làm để giữ được hương vị và độ tươi của chúng.

  • Xì gà đã đánh giá: Toscano Master Aged Series 3
  • Nước sản xuất: Ý
  • Nhà máy: Manifatture Sigaro Toscano SpA
  • Wrapper: USA (Kentucky Fire Cured)
  • Chất kết dính: n / a
  • Filler: Hoa Kỳ (Kentucky Fire Cured)
  • Chiều dài: 6 1/3 inch
  • Đo vòng: 40
  • Vitola: Lonsdale
  • MSRP: $ 8 (Hộp 30 $ 240)
  • Ngày phát hành: tháng 6 năm 2022
  • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
  • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

 

Tôi thường có thể thu thập một số ấn tượng về điếu xì gà trước khi lấy nó ra khỏi giấy bóng kính, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng ở đây. Giữa màu rất tối của giấy bọc, các logo trên giấy bóng kính và kết cấu hơi nhăn nheo khi bắt sáng, tất cả những gì tôi có thể nhận ra là đó là một điếu xì gà sẫm màu không phải là hình dạng parejo điển hình. Khi lớp giấy bóng kính được lấy ra, tôi sẽ nhìn rõ hơn lớp bọc, có rất nhiều kết cấu trực quan như một màu nâu thịt ấn tượng trông giống như miếng bít tết vừa mới ra lò. Các đường nối không bằng phẳng, điếu xì gà có một đường cong nhẹ và giấy gói có nhiều đường vân, điều này cũng góp phần tạo ra trải nghiệm xúc giác khác biệt. Trên hết là thực tế là không có nắp trên xì gà, và đó chắc chắn là một trải nghiệm khác biệt đối với những người không hút nhiều dịch vụ của Toscano. Mỗi điếu trong số ba điếu xì gà đều khá chắc chắn, với một điếu khá chắc và hai điếu còn lại cho thấy hơi già. Tôi không thể nói rằng điếu xì gà có nhiều mùi thơm đặc biệt từ vỏ bọc hoặc chân, ngoài việc nói rằng nó có mùi thuốc lá mà tôi nhớ lại khi đi dạo qua các nhà máy, đặc biệt là giai đoạn sau của quá trình sau khi lá có trải qua quá trình lên men và lão hóa. Nếu tôi thực sự đánh hơi khó khăn, giấy gói có một chút khói mà bạn mong đợi từ một lò nướng than hoạt tính, trong khi một điếu xì gà có một chút nước sốt bít tết nấm. Việc rút ra lạnh khá dễ dàng và trơn tru, với luồng không khí của một điếu xì gà là lý tưởng, một hơi lỏng và một hơi chắc chắn. Sau một vài lần hút, một chút khói bắt đầu bốc ra, sau đó là hương thuốc lá ẩm và mùi củi ẩm. Cũng có một số loại nước sốt thơm,

Có vẻ như mỗi khi tôi châm lửa Toscano, tôi đều mong đợi hương vị và sức mạnh gần như nhảy ra khỏi điếu xì gà, đập một phát vào miệng tôi và sau đó uống một ngụm nicotine vào ruột. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra ở đây. Hơi ngạc nhiên khi tôi thấy khói ở phía êm dịu và có màu kem. Có một chút vị bùi bùi, một số loại thuốc lá thông thường, và một số sự vui nhộn không thường xuyên xung quanh các cạnh khiến tôi liên tưởng đến thuốc lá trẻ. Ngay lập tức, điếu xì gà tạo ra một lượng khói ấn tượng đối với thước đo vòng tương đối mảnh mai của nó, và trong khi luồng không khí trên các khe hút lạnh khác nhau, mỗi điếu xì gà kết thúc mang lại một lượng khói tốt nhất quán. Đến vạch một inch, điếu xì gà bắt đầu mở ra với hương vị, làm sống lại những hương vị tinh tế hơn từ trước đó một chút. Nó cũng cho tôi thấy rằng tro sẽ trông thú vị như chính điếu xì gà, ra hoa và bong tróc ngay khi có đủ để làm như vậy. Sự vui vẻ đó biến thành một chút phấn, mà tôi hy vọng sẽ khởi hành khi sự pha trộn của hạt tiêu đen và trắng bắt đầu tạo ra một số không gian cho chính nó. Hương vị vẫn nhẹ nhàng đáng ngạc nhiên trên vòm miệng, trong khi pha trộn thêm hạt tiêu trắng và kết thúc một cách sạch sẽ, và hai cách trải nghiệm bánh phồng có sự liên kết tốt khi phần này kết thúc. Hương vị ở mức trung bình, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh nhẹ. Việc xây dựng là rất tốt, mặc dù tro bụi dường như sẽ gây khó chịu. và hai cách để trải nghiệm một lần phồng có sự liên kết tốt khi phần này kết thúc. Hương vị ở mức trung bình, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh nhẹ. Việc xây dựng là rất tốt, mặc dù tro bụi dường như sẽ gây khó chịu. và hai cách để trải nghiệm một lần phồng có sự liên kết tốt khi phần này kết thúc. Hương vị ở mức trung bình, cơ thể ở mức trung bình và độ mạnh nhẹ. Việc xây dựng là rất tốt, mặc dù tro bụi dường như sẽ gây khó chịu.

Phần ba thứ hai mang lại nhiều hạt tiêu đen hơn một chút, đặc biệt là trên retrohales, trong khi cấu hình tổng thể trở nên khô hơn một chút và khiến tôi liên tưởng đến thuốc lá đóng kiện. Mặc dù không có nhiều thay đổi về hương vị mà tôi chọn từ Toscano Master Series 3, nhưng đã có một sự xây dựng ổn định về cường độ hương vị. Tại thời điểm này trong điếu xì gà, điều đó có nghĩa là một lượng kem đáng ngạc nhiên, hương vị hạt macadamia nhẹ, hương vị thuốc lá khô bên dưới và các hỗn hợp khác nhau của tiêu trắng và tiêu đen. Nó nằm ngay xung quanh điểm giữa nơi Toscano Master Series 3 chạm vào một điểm mà tôi sẽ xem xét phù hợp với những gì tôi mong đợi từ điếu xì gà. Khói bốc lên một số cơ thể và trở nên dày hơn và nghe hơn, trong khi hương vị có một số phong phú và đặc trưng, ​​phân lớp gỗ khói, đất và tiêu đen. Sự thay đổi này cũng mang lại một kết thúc mới cho mỗi lần xì gà, vì nó không hoàn toàn là cảm giác ngứa ran trên lưỡi của tôi, nhưng những gì tôi sẽ tương đương với việc lưỡi của tôi được chải, một cảm giác mà tôi không thể nhớ lại khi trải qua một điếu xì gà. Retrohales tiếp tục là một khía cạnh tuyệt vời của xì gà, giờ đây mang đến cảm giác lửa trại thịnh soạn với hương gỗ, hạt tiêu và lượng khói vừa phải. Loại thứ ba thứ hai kết thúc ở mức trung bình cộng về cường độ hương vị và cơ thể, trong khi sức mạnh đang bắt kịp nhưng vẫn ở mức trung bình. Quá trình xây dựng khá tốt với nhiều khói và không có vấn đề gì về bỏng, trong khi quá trình đốt cháy xảy ra một chút ở phần này và thỉnh thoảng cần phải bật lại đèn. Retrohales tiếp tục là một khía cạnh tuyệt vời của xì gà, giờ đây mang đến cảm giác lửa trại thịnh soạn với hương gỗ, hạt tiêu và lượng khói vừa phải. Loại thứ ba thứ hai kết thúc ở mức trung bình cộng về cường độ hương vị và cơ thể, trong khi sức mạnh đang bắt kịp nhưng vẫn ở mức trung bình. Quá trình xây dựng khá tốt với nhiều khói và không có vấn đề gì về bỏng, trong khi quá trình đốt cháy xảy ra một chút ở phần này và thỉnh thoảng cần phải bật lại đèn. Retrohales tiếp tục là một khía cạnh tuyệt vời của xì gà, giờ đây mang đến cảm giác lửa trại thịnh soạn với hương gỗ, hạt tiêu và lượng khói vừa phải. Loại thứ ba thứ hai kết thúc ở mức trung bình cộng về cường độ hương vị và cơ thể, trong khi sức mạnh đang bắt kịp nhưng vẫn ở mức trung bình. Quá trình xây dựng khá tốt với nhiều khói và không có vấn đề gì về bỏng, trong khi quá trình đốt cháy xảy ra một chút ở phần này và thỉnh thoảng cần phải bật lại đèn.

Sau khi xây dựng ở hầu hết mọi danh mục trong phần ba thứ hai, phần ba cuối cùng của Toscano Master Aged Series 3 cho thấy quá trình đó được đưa vào đảo ngược, từ từ xóa bỏ sự phức tạp và tách các hương vị ra thành các thành phần riêng lẻ. Mặc dù đến thời điểm này, điếu xì gà vẫn chưa có nhiều hương gỗ, nhưng hương vị gỗ khô khác biệt là hương vị đầu tiên tách ra. Hạt tiêu vẫn khá đặc biệt và gần với hương vị cốt lõi hơn, có một chút mùi đất khô đối với nó, một tín hiệu cho thấy xì gà đang mất đi sự phong phú mà nó có trong 1/3 thứ hai. Một trong ba loại xì gà có độ phức tạp tốt hơn một chút so với những loại khác, nhưng đường dẫn chung của cấu hình vẫn giữ nguyên. Một khía cạnh mà tôi tiếp tục thích thú là món retrohales, vẫn khá giòn nhờ tiêu đen. Điếu xì gà kết thúc bằng một nốt khô và với một lớp khói mỏng hơn nhiều so với trước đó, và một số vấn đề đốt cháy ngày càng tăng dẫn đến nhiều lần đốt lại hơn tôi muốn. Hương vị ở mức trung bình cho hầu hết các bộ phận, cơ thể trở lại mức trung bình và sức mạnh vẫn chỉ ở mức trung bình. Việc hút và tạo khói vẫn rất tốt, đường đốt hơi không đồng đều nhưng không có vấn đề gì, trong khi quá trình đốt cháy gặp khó khăn.

 

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá TOSCANO MASTER AGED SERIES 3

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.52233 sec| 918.016 kb